27,Harry Kane: Tiền đạo của Tottenham sẵn sàng ký hợp đồng mới với Bayern Munich

27,Harry Kane: Tiền đạo của Tottenham sẵn sàng ký hợp đồng mới với Bayern Munich

Harry Kane Betvisa

Harry Kane Betvisa bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Tottenham vào mùa hè này; Sky ở Ý hiểu rằng hai cuộc họp giữa Spurs và người đại diện của Kane đã diễn ra về tương lai của anh ấy mặc dù Spurs phủ nhận điều này; Cầu thủ 29 tuổi vẫn là mục tiêu của Bayern Munich, theo Sky ở Đức

Harry Kane Betvisa sẵn sàng ký hợp đồng mới với Tottenham với các cuộc đàm phán giữa tiền đạo này và câu lạc bộ đang diễn ra, theo Sky ở Ý .

Harry Kane Betvisa bước vào năm cuối cùng của hợp đồng vào cuối mùa giải và đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè

Nhưng Sky ở Ý hiểu rằng hai cuộc họp giữa Tottenham và người đại diện của Kane đã diễn ra trong tương lai lâu dài của anh ấy.

Phóng viên Gianluca Di Marzio của Sky tại Ý nói với The Transfer Show : “Đã có hai cuộc gặp giữa Spurs và người đại diện của Harry Kane Betvisa.

“Người ta đã xác nhận rằng anh ấy sẵn sàng gia hạn hợp đồng. Các cuộc đàm phán đang diễn ra.”

Tuy nhiên, câu lạc bộ phía bắc London đã phủ nhận rằng bất kỳ cuộc họp nào đã diễn ra.

Những diễn biến về tương lai của cầu thủ 29 tuổi diễn ra sau khi anh cân bằng kỷ lục ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Jimmy Greaves với bàn thắng thứ 266 trong chiến thắng 1-0 hôm thứ Hai trước Fulham

Nhưng đội trưởng đội tuyển Anh vẫn chưa giành được danh hiệu nào tại Spurs, mặc dù câu lạc bộ vẫn đang tranh giành chiếc cúp bạc đầu tiên kể từ năm 2008 với đội bóng của Antonio Conte ở vòng 16 đội Champions League và vòng 4 FA Cup.

Harry Kane Betvisa

Khi được hỏi về tương lai của mình tại Spurs sau chiến thắng tại Craven Cottage, anh ấy nói với Evening Standard : “Không có nhiều lời bàn tán nếu tôi hoàn toàn trung thực.

“Tôi chắc chắn rằng họ sẽ nói chuyện trong những tháng tới nhưng thành thật mà nói, tôi chỉ tập trung vào mùa giải này và cố gắng hết sức cho đội.

“Vẫn còn rất nhiều thứ để phấn đấu, cố gắng giành vé tham dự Champions League, chúng tôi có FA Cup và Champions League vẫn phải cố gắng giành chiến thắng. Tôi tập trung vào đó.

“Tôi biết sẽ có tin đồn, rất nhiều lời bàn tán và suy đoán về tương lai của tôi nhưng tôi chỉ tập trung vào những gì mình có thể làm.”

Bayern Munich vẫn muốn có Harry Kane Betvisa

Bayern Munich vẫn quan tâm đến Harry Kane Betvisa khi nhà vô địch Bundesliga tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho Robert Lewandowski sau khi tiền đạo người Ba Lan gia nhập Barcelona vào tháng 7 năm ngoái.

Phóng viên Florian Plettenberg của Sky tại Đức nói với The Transfer Show : “Tôi đã nhận được một cuộc gọi về Harry Kane cách đây vài giờ. Cậu ấy vẫn có tên trong danh sách của [Bayern Munich].

“Mùa hè khổ lắm, anh ấy vẫn có tên trong danh sách, nhưng bây giờ chúng tôi nghe nói trời trở lạnh.

“Cơ hội để có được anh ấy vào mùa hè là rất mong manh. Các ông chủ của Bayern không mấy lạc quan để có được anh ấy vào mùa hè, nhưng họ đã liên hệ.

“Harry Kane Betvisa sẵn sàng gia nhập Bayern, để tiến tới Bundesliga, nhưng anh ấy quá đắt đối với họ vào lúc này.

“Ở giai đoạn này, chúng ta phải nói rằng – Harry Kane Betvisa và Bayern đang nguội lạnh.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *