Henderson cân nhắc tương lai Liverpool giữa sự quan tâm của Al Ettifaq

Henderson cân nhắc tương lai Liverpool giữa sự quan tâm của Al Ettifaq


Al Ettifaq Betvisa đã đề xuất nhiều hơn gấp ba lần mức lương 200.000 bảng một tuần của Jordan Henderson với hợp đồng hai năm, bao gồm tùy chọn năm thứ ba; Henderson còn hai năm trong hợp đồng với Liverpool và sẽ nói chuyện với Jurgen Klopp về việc anh sẽ chơi bao nhiêu trong mùa giải sắp tới

Al Ettifaq Betvisa đang chờ Jordan Henderson bật đèn xanh cho họ để đưa ra lời đề nghị chính thức tới Liverpool khi tiền vệ này cân nhắc về tương lai của mình.

Đội bóng Saudi Pro League, mới được quản lý bởi Steven Gerrard, quyết tâm chiêu mộ tuyển thủ Anh đến mức họ đã đề nghị tăng hơn gấp ba lần mức lương 200.000 bảng mỗi tuần của Al Ettifaq Betvisa. Một hợp đồng hai năm đã được thảo luận, trong đó bao gồm tùy chọn của năm thứ ba.

Al Ettifaq Betvisa sẵn sàng trả bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào cần thiết để đảm bảo cho Henderson, người còn hai năm để thực hiện hợp đồng hiện tại của mình.

Không có liên hệ nào – một cách lỏng lẻo hoặc chính thức – đã xảy ra giữa các câu lạc bộ, điều này cho thấy vẫn chưa có quyết định nào từ đội trưởng của Liverpool.

Điều này được hiểu rằng trước tiên, Henderson sẽ tìm kiếm sự rõ ràng từ Jurgen Klopp về việc anh ấy sẽ đóng góp bao nhiêu trong mùa giải sắp tới.

Liverpool đang trải qua quá trình xây dựng lại hàng tiền vệ nhưng vẫn chưa hoàn thiện.

Họ đã thêm Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai, với sự quan tâm mạnh mẽ vẫn dành cho Romeo Lavia.

Thiago Alcantara cũng đã được Ả Rập Saudi nhắm đến, trong khi Al Ettifaq Betvisa chuẩn bị tiếp cận Liverpool với giá 40 triệu bảng cho Fabinho, với việc câu lạc bộ cần thay đổi tiền vệ.
Al Ettifaq Betvisa
Alexis Mac Allister sẽ mặc áo số 10 cho Liverpool

Henderson đang đánh giá tầm quan trọng của vai trò trên sân của anh ấy tại Liverpool trong tương lai, nhưng cũng như việc chuyển sang Al Ettifaq Betvisa có thể cản trở tương lai thi đấu quốc tế của anh ấy trước Giải vô địch châu Âu vào mùa hè tới như thế nào.

Ngoài ra còn có sự cân nhắc về mặt đạo đức: Henderson là người ủng hộ nhất quán cho nhân quyền và là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cộng đồng LGBTQI+.

Động thái được đề xuất đã vấp phải sự chỉ trích từ nhóm người hâm mộ LGBTQI+ của Liverpool, Kop Outs, người đã tweet: “Kop Outs đã đánh giá cao mối quan hệ đồng minh của Jordan Henderson.

“Chúng tôi kinh hoàng và lo ngại rằng bất kỳ ai cũng có thể cân nhắc làm việc cho hoạt động giặt giũ thể thao cho một chế độ mà phụ nữ & người LGBT+ bị áp bức và thường xuyên đứng đầu bảng án tử hình trên thế giới.”

Henderson đã có 43 lần ra sân cho Liverpool trong giai đoạn 2022-23 và đánh dấu kỷ niệm 12 năm ngày anh ký hợp đồng với câu lạc bộ vào tháng trước.

Bất chấp các báo cáo, không có liên hệ nào giữa Al Ettifaq Betvisa và Liverpool. Không có khoản phí nào được thảo luận cho Henderson và câu lạc bộ Premier League sẽ không xử phạt chuyển nhượng tự do cho đội trưởng của họ, người còn hai năm trong hợp đồng hiện tại.

Liverpool cũng sẽ mong đợi một khoản phí vượt quá 10 triệu bảng được đưa ra dựa trên kinh nghiệm của Henderson, tư cách là một tuyển thủ Anh và tình trạng thể chất tuyệt vời. Sẽ là gấp đôi nếu tiền vệ này muốn ra đi.

Al Ettifaq Betvisa được cho là sẽ đưa ra lời đề nghị cho Fabinho sau khi nhận được sự khuyến khích từ đại diện của tuyển thủ Brazil.

Vẫn còn phải xem liệu Liverpool có cho phép cả hai cầu thủ ra đi trong cùng một kỳ chuyển nhượng hay không với lượng kinh nghiệm đã được nhường lại vào mùa hè này trong quá trình tái thiết hàng tiền vệ.

Ornstein: Henderson nghiêng về việc chấp nhận lời đề nghị thay đổi cuộc sống

David Ornstein của vận động viên thể thao phát biểu trên Back Pages Tối nay trên Sky Sports News:

“Liverpool chưa có bất kỳ lời đề nghị hay liên hệ nào nhưng nếu Henderson chấp thuận động thái tiềm năng này thì tôi nghĩ ngay lập tức hai câu lạc bộ sẽ bắt đầu đàm phán. Vì vậy, điều này dường như đang phát triển khi chúng ta nói chuyện.

“Yếu tố tuyển Anh tất nhiên là rất lớn khi Euro sắp đến gần và cũng là nơi mà Henderson đứng trong kế hoạch của Jurgen Klopp với hai năm hợp đồng còn lại.

“Chúng tôi đã thấy trên mạng xã hội của anh ấy rằng anh ấy đã tập luyện chăm chỉ như thế nào cho mùa giải mới. Tôi chắc chắn rằng trong những trường hợp bình thường, anh ấy sẽ mong muốn dẫn dắt Liverpool tiến lên với tư cách là đội trưởng, nhưng chúng tôi biết có bao nhiêu thay đổi ở Anfield , đặc biệt là ở khu vực giữa sân.

“Họ có một số lượng lớn các tiền vệ và bạn sẽ nghĩ rằng một vài người sẽ phải ra đi hoặc ít nhất một hoặc hai người. Có thông tin cho rằng Thiago Alcantara muốn ở lại và cũng có một số điều không chắc chắn về Fabinho.

“Có thể nào Henderson là người thực hiện động thái này không? Điều đó vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng tôi hiểu rằng quyết định từ Henderson sẽ sớm xảy ra theo cách này hay cách khác, và Liverpool rõ ràng sẽ phản ứng từ đó.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *