Tiền đạo Antony của Man Utd có thể được lựa chọn khi cảnh sát tiếp tục điều tra về cáo buộc hành hung

Tiền đạo Antony của Man Utd có thể được lựa chọn khi cảnh sát tiếp tục điều tra về cáo buộc hành hung

Antony Betvisa

Antony Betvisa đã được nghỉ phép vào ngày 10 tháng 9, nhưng đã trở lại Anh vào đầu tuần này và tham dự một cuộc phỏng vấn tự nguyện với Cảnh sát Greater Manchester vào thứ Năm, luôn phủ nhận mạnh mẽ các cáo buộc

Antony Betvisa đã trở lại tập luyện tại Manchester United và sẵn sàng để được lựa chọn khi anh tiếp tục hợp tác với các cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát về các cáo buộc lạm dụng gia đình.

Tuyển thủ Brazil được cho phép nghỉ thi đấu vào ngày 10 tháng 9, nhưng đã trở lại Anh vào đầu tuần này và tham dự cuộc phỏng vấn tự nguyện với Cảnh sát Greater Manchester vào thứ Năm, anh luôn phủ nhận mạnh mẽ các cáo buộc.

Huấn luyện viên của Man Utd, Erik ten Hag cho biết Antony Betvisa sẽ trở lại tập luyện vào cuối tuần này, điều này dường như khiến anh không thể tham dự trận đấu vào thứ Bảy với Crystal Palace.

Ten Hag cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu: “Vào thứ Bảy, anh ấy sẽ trở lại tập luyện. “Tôi phải xem mức độ thể lực của anh ấy như thế nào nhưng tôi hy vọng chúng sẽ ổn.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có lo ngại sự hiện diện của Antony Betvisa sẽ gây ra vấn đề cho đội của anh ấy hay không, Ten Hag nói thêm: “Tôi không nghĩ điều đó sẽ gây mất tập trung.”

Antony Betvisa
Tuyên bố của Man Utd đưa ra hôm thứ Sáu có đoạn: “Kể từ khi những cáo buộc được đưa ra lần đầu tiên vào tháng 6, Antony Betvisa đã hợp tác với các cuộc điều tra của cảnh sát ở cả Brazil và Anh, và anh ấy sẽ tiếp tục làm như vậy.

“Với tư cách là ông chủ của Antony, Manchester United đã quyết định rằng anh ấy sẽ tiếp tục đào tạo tại Carrington và sẵn sàng để lựa chọn, trong khi cảnh sát tiến hành điều tra. Điều này sẽ được xem xét trong khi chờ những diễn biến tiếp theo của vụ án.

“Với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi lên án các hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người liên quan đến tình huống này và thừa nhận tác động của những cáo buộc này đối với những người sống sót sau vụ lạm dụng.”

Antony Betvisa đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc về hành vi gây hấn thể xác đối với bạn gái cũ Gabriela Cavallin, người đã nói chuyện với hãng tin UOL của Brazil vào tháng 9.

Cầu thủ chạy cánh này đã bác bỏ những cáo buộc đó cũng như các cáo buộc hành hung khác của Rayssa de Freitas và Ingrid Lana.

Anh ta chưa bị bắt hay buộc tội ở Brazil hay GMP và anh ta đã rời khỏi cuộc phỏng vấn tự nguyện, nơi anh ta đưa ra bằng chứng để hỗ trợ cho những lời phủ nhận vất vả của mình mà không có bất kỳ hạn chế nào.

United sẽ tiếp tục theo dõi tình hình trong khi các cuộc điều tra của cảnh sát đang diễn ra.

Women’s Aid đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội X, trước đây gọi là Twitter, để phản hồi thông tin cập nhật của Manchester United về sự trở lại của Antony.

“Chúng tôi biết thông tin cầu thủ Antony của Man Utd đang trở lại tập luyện và tuyển chọn trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra sẽ có tác động đến những người sống sót”, một bài đăng từ tổ chức từ thiện viết.

“Chúng tôi kêu gọi các tổ chức bóng đá quốc gia hợp tác với chúng tôi để cung cấp hướng dẫn cần thiết cho tất cả các câu lạc bộ về các trường hợp lạm dụng gia đình.

“Một cách tiếp cận có hiểu biết và nhất quán là rất quan trọng và chúng tôi sẽ viết thư cho các tổ chức quốc gia để nêu vấn đề này.”

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *