Antony: Tiền đạo của Man Utd phủ nhận những cáo buộc mới về hành hung gia đình trong bài đăng trên mạng xã hội

Antony: Tiền đạo của Man Utd phủ nhận những cáo buộc mới về hành hung gia đình trong bài đăng trên mạng xã hội

Antony Betvisa

Antony Betvisa của Manchester United một lần nữa phủ nhận việc tấn công bạn gái cũ Gabriela Cavallin sau những cáo buộc mới được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Brazil; Antony: “Tôi có thể tự tin nói rằng những lời buộc tội là sai sự thật”; Cảnh sát Greater Manchester biết về các cáo buộc và cho biết các cuộc điều tra đang diễn ra

Tiền đạo Antony Betvisa của Manchester United một lần nữa lên mạng xã hội để phủ nhận những cáo buộc rằng anh đã hành hung bạn gái cũ và khiến anh bị loại khỏi đội tuyển Brazil.

Cơ quan truyền thông Brazil UOL đã công bố những cáo buộc mới của Gabriela Cavallin vào thứ Hai.

Vào tháng 6, Antony Betvisa đưa ra một tuyên bố trên Instagram nói rằng anh đã bị cô Cavallin cáo buộc sai về tội bạo hành gia đình.

Hôm thứ Hai, giữa những tuyên bố tiếp theo, Antony cho biết anh “tin tưởng vào các cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát” để tiết lộ “sự thật về sự vô tội của tôi”.

Manchester United không bình luận sau khi những cáo buộc mới được báo cáo và câu lạc bộ đã đề cập đến tuyên bố ban đầu của Antony vào ngày 28 tháng Sáu.

Kể từ đó, Antony Betvisa đã đưa ra lời phủ nhận thứ hai trên mạng xã hội.

Tuyên bố có đoạn: “Tôi có thể tự tin nói rằng những lời buộc tội là sai và bằng chứng đã được đưa ra cho thấy tôi vô tội trước những lời buộc tội được đưa ra.

“Mối quan hệ của tôi với cô Gabriela rất hỗn loạn, cả hai bên đều xúc phạm bằng lời nói, nhưng tôi chưa bao giờ thực hiện bất kỳ hành vi gây hấn thể xác nào.

“Tôi tin rằng cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát sẽ chứng minh sự thật về sự vô tội của tôi.”

Cuối buổi tối thứ Hai, Liên đoàn bóng đá Brazil xác nhận Antony đã bị rút khỏi đội tuyển tham dự vòng loại World Cup vào tháng 9 trước Bolivia và Peru, và được thay thế bằng Gabriel Jesus.

Vào sáng thứ Ba, Cảnh sát Greater Manchester đã đưa ra một tuyên bố cho biết: “Cảnh sát Greater Manchester đã biết về các cáo buộc được đưa ra và các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành để xác định các tình huống xung quanh báo cáo này. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm vào lúc này.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *