Các nữ Aston Villa mặc bộ đồ sân nhà Castore trong trận mở màn WSL khi các cuộc thảo luận tiếp tục với nhà sản xuất

Các nữ Aston Villa mặc bộ đồ sân nhà Castore trong trận mở màn WSL khi các cuộc thảo luận tiếp tục với nhà sản xuất

Aston Villa Betvisa

Đội nữ Aston Villa Betvisa sẽ mặc bộ quần áo bóng đá sân nhà của Castore trong trận mở màn WSL với Đội nữ Manchester United vào Chủ nhật, bất chấp vấn đề về áo giữ mồ hôi và cảm giác không thoải mái; Báo chí đưa tin Villa đang trong quá trình chấm dứt hợp đồng với Castore sau chưa đầy một năm

Đội nữ Aston Villa Betvisa sẽ mặc bộ đồ sân nhà Castore trong trận mở màn WSL với Man Utd vào Chủ nhật trong bối cảnh các vấn đề đang diễn ra với nhà sản xuất.

Quyết định này được đưa ra bất chấp các báo cáo xuất hiện trong tuần này về cả hai đội nam và nữ đều lo ngại về chất lượng của trang phục thi đấu cũng như các vấn đề được nêu ra về việc áo sơ mi thấm mồ hôi và gây cảm giác khó chịu.

Nhiều tờ báo hôm thứ Sáu cho rằng câu lạc bộ đang trong quá trình cắt ngắn hợp đồng với Castore, hợp đồng chỉ được ký vào năm 2022.

Đội nam của Unai Emery đã mặc bộ đồ này trong trận thua 1-2 hôm thứ Tư trước Everton ở Carabao Cup và sẽ mặc lại nó vào thứ Bảy khi họ tiếp đón Brighton ở Premier League, còn đội Nữ của Carla Ward sẽ làm theo vào ngày hôm sau.

Aston Villa Betvisa
Các cầu thủ của Ward gặp ít vấn đề nghiêm trọng hơn nam giới, họ đã mặc áo này 5 trong 6 trận giao hữu trước mùa giải. Họ được lựa chọn mặc áo sân nhà hoặc sân khách trong chuyến làm khách của Man Utd vào cuối tuần này

Ward nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có những mối quan tâm tương tự về những gì nam giới gặp phải. Điều này đã được nêu rõ ngay từ đầu giai đoạn tiền mùa giải từ phía nam và được hỗ trợ bởi nữ.

“Nhưng theo tôi, mọi việc đều thuộc về câu lạc bộ và Castore để giải quyết, trọng tâm của tôi phải là cuối tuần và đảm bảo các cầu thủ cũng tập trung vào đó.

“Một điều tôi sẽ nói là câu lạc bộ đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong vài ngày qua. Chúng tôi luôn trao đổi liên tục về cách chúng tôi có thể giúp đỡ các cầu thủ và khiến họ cảm thấy tốt hơn.

“Có sự quan tâm thực sự từ câu lạc bộ bóng đá. Các cầu thủ cảm thấy điều đó, chúng tôi cảm thấy điều đó và giờ đây chúng tôi chỉ tập trung vào Manchester United.”

Những ngày quan trọng của mùa giải bóng đá nữ 2023/24

  • Cuối tuần khai mạc Barclays Women’s Super League: Chủ nhật ngày 1 tháng 10
  • Tuần khai mạc Giải vô địch nữ Barclays: 26/8 – 27/8
  • Chung kết FA Women’s Continental League Cup: 30/31
  • Cuối tuần chung kết Giải vô địch nữ Barclays: Chủ nhật ngày 28 tháng 4
  • Chung kết FA Cup nữ sức sống: 12/11
  • Cuối tuần chung kết Barclays Women’s Super League: Chủ nhật ngày 18 tháng 5

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *