Bạn biết gì về giải đấu Bundesliga?

Bạn biết gì về giải đấu Bundesliga?

kèo thể thao betvisa

Bundesliga là gì? – kèo thể thao betvisa

Giải bóng đá hàng đầu của Đức được gọi là Bundesliga. Bản dịch theo nghĩa đen của từ Bundesliga là giải đấu liên bang. Giải đấu bao gồm 18 đội thi đấu theo thể thức sân nhà và sân khách. Giải đấu vận hành theo thể thức thăng hạng và xuống hạng – kèo thể thao betvisa

kèo thể thao betvisa

Kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 1963, 56 câu lạc bộ đã tham gia. Bayern Munich đã 29 lần vô địch Bundesliga, nhiều nhất trong số các câu lạc bộ Đức. Các câu lạc bộ nổi bật khác đã giành được danh hiệu này là Borussia Dortmund, Hamburger SV, Werder Bremen, Borussia Mönchengladbach và VfB Stuttgart.

Bundesliga là một trong những giải bóng đá có chất lượng cao nhất được chơi ở bất cứ đâu trên thế giới. Những đội như Bayern Munich, Dortmund được coi là hàng đầu châu Âu. Bayern Munich đã 6 lần vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, UEFA Champions League. Chỉ có Liverpool, AC Milan hoặc Real Madrid là sánh được hoặc vượt qua kỷ lục của Bayern tính đến thời điểm hiện tại. Giải đấu được xếp hạng thứ 3 ở châu Âu, theo xếp hạng hệ số giải đấu của UEFA cho mùa giải 2019-20. Xét về lượng người tham dự các trận đấu tại sân vận động, Bundesliga là giải bóng đá có nhiều người tham dự nhất trên thế giới. Trong số tất cả các môn thể thao, giải VĐQG Đức là giải đấu có nhiều người tham dự nhất trên thế giới sau Giải bóng bầu dục quốc gia của Mỹ.

Bundesliga bắt đầu từ khi nào? 

Bundesliga chính thức bắt đầu vào năm 1963. Điều đó có nghĩa là nhà vô địch đầu tiên, FC Köln, đã nâng cao chiếc cúp vào năm 1964. Giải đấu đã trải qua khá nhiều thay đổi trong suốt những năm qua, chủ yếu phụ thuộc vào số đội, số đội xuống hạng , và các đội đủ điều kiện tham dự các cuộc thi châu Âu – kèo thể thao betvisa

Trong lịch sử, Bundesliga không có tính cạnh tranh như một số giải đấu quốc nội khác ở Châu Âu. Như đã nói, họ vẫn có chức vô địch để ghi tên mình vào phần lớn Bayern Munich. Họ là một đội liên tục cạnh tranh với bất kỳ đội nào khác trên thế giới do nguồn tài trợ của họ.

Tương lai của Bundesliga – kèo thể thao betvisa

Một số người hâm mộ bóng đá vẫn lo lắng rằng Bundesliga không đủ tính cạnh tranh vì sự thống trị của Bayern Munich – kèo thể thao betvisa

Trong nhiều mùa giải, Bundesliga dường như chẳng khác gì cuộc chiến giành vị trí thứ hai. Những người ủng hộ sẽ nói rằng các đội khác cần phải phù hợp với trình độ của họ, nhưng đội có lợi thế khá lớn về mặt kinh phí.

kèo thể thao betvisa
kèo thể thao betvisa

Danh tiếng của Bundesliga được xây dựng trên nền tảng phát triển trẻ chất lượng và thể lực vượt trội. Nó có thể không phải là giải đấu trong nước hào nhoáng nhất thế giới, nhưng thật khó để tranh cãi với kết quả trên đấu trường quốc tế.

Đức nhận được phần lớn các cầu thủ của mình cho mỗi kỳ World Cup trực tiếp từ Bundesliga, và họ sẽ kết hợp để giành danh hiệu bốn năm một lần.

Nếu một vài đội nữa có thể bắt đầu thách thức Bayern Munich ở ngôi đầu bảng, điều đó có thể giúp nâng cao danh tiếng chung của giải đấu. Nó có cơ hội đứng ngang hàng với mọi giải đấu châu Âu khác chỉ với tính cạnh tranh cao hơn một chút từ trên xuống dưới.

Các trận đấu khác trong suốt cả năm

Các đội Bundesliga không chỉ thi đấu 34 trận mỗi năm. Một số đội hàng đầu có thể chơi thêm một vài trận nữa nhờ tất cả các cúp và giải đấu khác nhau mà họ tham gia – kèo thể thao betvisa

Mục tiêu số một của bất kỳ câu lạc bộ châu Âu nào là giành quyền tham dự Champions League. Để làm được điều này, họ cần kết thúc năm trước với thành tích tốt tại Bundesliga.

Bundesliga chính thức nằm trong top 4 hệ số câu lạc bộ hiệp hội thành viên của UEFA cho đến ít nhất là 2023-2024. Điều đó có nghĩa là bốn câu lạc bộ hàng đầu sẽ tự động giành quyền tham dự Champions League mùa sau.

Ngoài ra còn có cơ hội cho một câu lạc bộ thứ năm từ Bundesliga tham dự Champions League. Đội vô địch Champions League và Europa League sẽ tự động tham dự Champions League vào năm sau, vì vậy nếu đội đó nằm ngoài top 4 trong nước, họ sẽ trở thành đội thứ năm.

Các đội về đích ở vị trí thứ năm và thứ sáu tại Bundesliga sẽ tự động được tham dự Europa League vào mùa giải tiếp theo. Đội vô địch DFB Cup cũng nghiễm nhiên có một suất tham dự Europa League, với điều kiện là họ chưa vượt qua vòng loại hoặc tham dự Champions League.

Cuối cùng, có những cuộc thi và cúp ngẫu nhiên diễn ra trong suốt cả năm có thể thu hút sự quan tâm của địa phương. Các cuộc thi được cân nhắc khác nhau, vì vậy các đội có thể cho phép những người chơi thường không thi đấu nhiều để thi đấu trong các trận đấu ít được biết đến hơn. Trong một số trường hợp, chúng là những cuộc triển lãm được tôn vinh, đặc biệt là đối với các đội có ngân sách lớn.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *