Jude Bellingham gây ấn tượng khi Real Madrid ra mắt

Jude Bellingham gây ấn tượng khi Real Madrid ra mắt

Bellingham Betvisa

Real Madrid sẽ trả 88,5 triệu bảng ban đầu cho Jude Bellingham Betvisa nhưng thỏa thuận này có thể tăng lên 115 triệu bảng – một hợp đồng kỷ lục đối với một cầu thủ người Anh; Tuyển thủ Anh đã trải qua 3 năm ở Borussia Dortmund; Bellingham sẽ mặc áo số 5 huyền thoại của Zinedine Zidane

Nếu Jude Bellingham Betvisa thể hiện trên sân giống như cách anh ấy đã thể hiện trong buổi họp báo ra mắt, thì anh ấy sẽ tỏa sáng ở Real Madrid.

Bellingham Betvisa xem xét một phần. Anh ấy mặc một bộ com-lê sẫm màu lịch sự và đeo cà vạt và ngay cả khi anh ấy được tặng chiếc áo số 5 mới, bố và mẹ anh ấy, trong khi tự hào đến khó tin, trông có vẻ lo lắng. Bellingham trông có vẻ tự tin và say sưa với dịp này.

Điều gây ấn tượng với các phương tiện truyền thông tập hợp và báo chí địa phương đã sẵn sàng chào đón Bellingham Betvisa, là phong cách nói chuyện chắc chắn, thoải mái và tự tin của anh ấy.

Bên trái Bellingham Betvisa là các giám đốc điều hành của Real Madrid, và khi họ đưa anh ta vào phòng, họ rõ ràng có chút cáu kỉnh, hơi căng thẳng, nhưng sau chưa đầy hai phút, một người trong số họ đã dựa vào tường và thở phào nhẹ nhõm và chỉ mỉm cười vì Bellingham nắm trong tay căn phòng.

Anh ấy đã xử lý trách nhiệm mặc chiếc áo số 5 mang tính biểu tượng ở Real, được mặc bởi Zinedine Zidane, một cách dễ dàng. Anh ấy nhẹ nhàng loại bỏ mọi câu hỏi xung quanh áp lực đối với anh ấy và nói về một cơ hội tuyệt vời để kéo dài vị thế huyền thoại của chiếc áo đó bằng cách bổ sung vào thành tích của Zidane.

Bellingham Betvisa
Jude Bellingham Betvisa của Real Madrid dành nhiều lời khen ngợi cho người đồng đội ở đội tuyển Anh, Harry Kane, nhưng từ chối bình luận về việc liệu anh có đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè này hay không.
Bellingham Betvisa ý thức rõ tầm quan trọng của việc khoác áo số 5 nhưng không quên cội nguồn của mình. “Bây giờ tôi là số năm,” anh ấy nói, “nhưng trong trái tim tôi, tôi luôn là 22!”

Tôi đã hỏi Bellingham Betvisa về tầm quan trọng của việc trở thành cầu thủ người Anh thứ bảy chơi cho Real Madrid và anh ấy có muốn cầu thủ thứ tám chơi bên cạnh mình không, cụ thể là Harry Kane

Anh cười lịch sự và với sự thông minh đã trả lời câu hỏi bằng cách không trả lời câu hỏi! Anh ấy nói về việc anh ấy thích chơi với Kane như thế nào cho đội tuyển Anh và anh ấy yêu anh ấy nhiều như thế nào.

Nhưng về bất kỳ khả năng chuyển nhượng nào của Kane đến Tây Ban Nha, Bellingham Betvisa đã không tham gia cũng như khi tôi hỏi một câu hỏi tương tự về việc chơi bên cạnh Kylian Mbappe. Anh ấy trả lời lại câu hỏi nhưng ở cuối câu trả lời, anh ấy đã trêu chọc: “Ai lại không muốn chơi với Mbappe?”.

Tuy nhiên, trước tất cả những điều đó, xuất hiện câu hỏi rõ ràng nhất trong ngày, tại sao lại là Real Madrid? Chính phản ứng của anh ấy đã khiến báo chí địa phương và giới truyền thông tập trung tại sân tập của câu lạc bộ thực sự quý mến anh ấy.

Anh ấy đã đưa ra rất nhiều cách khác nhau để nói rằng thật ‘không có trí tuệ’ nếu không chơi cho Real Madrid! Anh kể lại cách Real đối xử với anh và cha mẹ anh, cách họ nói chuyện với câu lạc bộ và anh ấn tượng như thế nào với cách họ đối xử với anh ở Dortmund.

Bellingham Betvisa đã cho mọi người ấn tượng rằng một khi Madrid bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, sẽ không có câu lạc bộ nào khác để mắt đến.

Anh ấy nói rằng tiền không phải là vấn đề khi trả lời câu hỏi rằng anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi chơi ở Premier League. Bellingham Betvisa không bị cám dỗ bởi điều đó

Jude Bellingham Betvisa kiểm tra y tế tại Real Madrid.

Đó là việc đến Real để học hỏi, để phát triển, và như anh ấy đã nói, hai lần, giống như một miếng bọt biển để học hỏi từ những người như Luka Modric và Toni Kroos.

Khi ấn tượng đầu tiên đến với một câu lạc bộ lớn như Real Madrid, Bellingham Betvisa không thể làm tốt hơn thế.

Bellingham Betvisa sẽ phù hợp ở đâu tại Real Madrid?

Khi Bellingham Betvisa đang ở đỉnh cao phong độ trong kỳ World Cup cùng đội tuyển Anh, huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã có tiếng nói về việc anh được xếp hạng là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới.

“Bellingham Betvisa là một trong số họ,” người Ý nói. “Nhưng tôi sẽ gắn bó với các tiền vệ của mình, những người rất giỏi, đặc biệt là các cầu thủ trẻ.”

Đó là một lời nhắc nhở, mặc dù Bellingham Betvisa là một trong những tiền vệ được săn đón nhiều nhất trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này, rằng Real Madrid là một câu lạc bộ có nhiều kinh nghiệm ở vị trí đó.

Vậy Bellingham Betvisa phù hợp ở đâu? Anh ấy thậm chí có được đảm bảo một suất trong đội hình xuất phát của Real không?

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *