Ben Chilwell: Hậu vệ của Chelsea thảo luận về sự giúp đỡ về sức khỏe tâm thần sau chấn thương khiến anh bỏ lỡ World Cup ở Qatar

Ben Chilwell: Hậu vệ của Chelsea thảo luận về sự giúp đỡ về sức khỏe tâm thần sau chấn thương khiến anh bỏ lỡ World Cup ở Qatar

Ben Chilwell Betvisa

Ben Chilwell Betvisa đã bỏ lỡ chiến dịch World Cup của đội tuyển Anh vì chấn thương gân khoeo và đã cởi mở về việc nhận được sự giúp đỡ về sức khỏe tâm thần sau đó; “Tôi đã nói chuyện với ai đó trong vài năm nay – tôi nghĩ điều đó chắc chắn có thể giúp ích cho tất cả mọi người. Sự kỳ thị là điều cần phải bỏ đi”

Ben Chilwell Betvisa đã cởi mở về việc nhận được sự giúp đỡ về sức khỏe tâm thần sau khi bỏ lỡ chiến dịch World Cup của đội tuyển Anh vì chấn thương và nói rằng sự kỳ thị xung quanh nó “cần phải biến mất”.

Hậu vệ trái của Chelsea Ben Chilwell Betvisa bị rách gân kheo chỉ vài tuần trước giải đấu và kết quả là không thể đến Qatar.

Tuy nhiên, sau khi hồi phục thể lực, Ben Chilwell Betvisa đã được huấn luyện viên Gareth Southgate triệu tập trở lại và cầu thủ 26 tuổi quyết tâm học hỏi những điều tích cực từ trải nghiệm này.

“Tôi đã nói chuyện với ai đó trong vài năm nay và tôi nghĩ rằng sự kỳ thị xung quanh nó thực sự ngớ ngẩn, đặc biệt là với nam giới và đặc biệt là nam giới trong bóng đá,” anh ấy nói, phát biểu trước trận đấu vòng loại Euro 2024 của Anh với Ý vào thứ Năm .

“Cách nó đã giúp tôi, tôi nghĩ nó chắc chắn có thể giúp ích cho tất cả mọi người. Sự kỳ thị là điều cần phải bỏ đi.

Ben Chilwell Betvisa
Ben Chilwell Betvisa bị rách gân kheo khi chơi cho Chelsea chỉ vài tuần trước World Cup năm ngoái

“Tất nhiên, về mặt tinh thần, đó là một thử thách rất lớn. Tất cả các cầu thủ bóng đá đều trải qua những giai đoạn trong sự nghiệp khi mọi thứ đều thử thách về mặt tinh thần và bạn phải kiên cường, mạnh mẽ, vượt qua nó và vượt qua phía bên kia mạnh mẽ hơn.

“Đó là cách tôi đã cố gắng nhìn nhận những thứ như chấn thương mà tôi gặp phải và bỏ lỡ World Cup.

“Tôi đang cố gắng xoay chuyển tình hình theo hướng tích cực, để tôi có thể cải thiện tinh thần và thể chất, để khi trở lại thi đấu, tôi sẵn sàng giúp đỡ Chelsea và đội tuyển Anh.”

Đồng đội của Chelsea, Reece James cũng bị từ chối một suất trong đội tuyển Anh tham dự World Cup do chấn thương đầu gối và Ben Chilwell Betvisa cho biết việc có hậu vệ cánh đồng đội bên cạnh anh ấy trong quá trình phục hồi chức năng của họ đã giúp ích rất nhiều.

“Rất vui khi thấy anh ấy trở lại, tôi biết Reece là một cầu thủ tuyệt vời như thế nào,” Ben Chilwell Betvisa nói thêm.

“Thật kỳ lạ khi có nhau trong thời gian đó vì đó là người mà bạn có thể chia sẻ nỗi đau khi bỏ lỡ World Cup và chúng tôi đã giúp đỡ nhau rất nhiều từ trải nghiệm này.”

Hiện đã lấy lại thể lực sung mãn, Ben Chilwell Betvisa đang muốn thách thức Luke Shaw của Manchester United cho vị trí đá chính trong đội hình của Southgate.

“Một trong những chìa khóa của một đội mạnh và một đội thành công là khi bạn có hai hoặc ba người ở mỗi vị trí hỗ trợ lẫn nhau vì sự cạnh tranh vị trí là điều quan trọng đối với tất cả các đội thành công,” anh ấy nói trước trận đấu đầu tiên của đội ở vòng loại Euro 2024 với Ý ở Napoli.

“Chúng tôi muốn trở thành một trong những đội rất thành công trong tương lai gần, vì vậy nếu chúng tôi có sự cạnh tranh cho vị trí hậu vệ trái thì đó chỉ có thể là một điều tốt và hy vọng tôi và Luke có thể thúc đẩy lẫn nhau.”


ĐĂNG KÝ
 NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *