Chelsea đồng ý thỏa thuận 29 triệu bảng để ký hợp đồng với PSV Eindhoven

Chelsea đồng ý thỏa thuận 29 triệu bảng để ký hợp đồng với PSV Eindhoven

Betvisa Chelsea

Noni Madueke đang chuẩn bị tới Anh sau khi Betvisa Chelsea đồng ý một thỏa thuận trị giá 29 triệu bảng với PSV Eindhoven cho cầu thủ chạy cánh này; vụ chuyển nhượng sẽ đưa chi tiêu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng này lên tới 190 triệu bảng

Betvisa Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 29 triệu bảng với PSV Eindhoven để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Noni Madueke.

Betvisa Chelsea – Vẫn còn những chi tiết cuối cùng cần sắp xếp trong thỏa thuận nhưng cầu thủ này đang chuẩn bị tới Anh.

Madueke bắt đầu sự nghiệp của mình tại Crystal Palace trước khi chuyển đến Tottenham.

Anh rời Spurs vào năm 2018 để đến PSV Eindhoven, trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một trong chiến dịch 2020-21 và ghi 9 bàn sau 35 trận mùa trước.

Có cảm giác PSV sẽ không muốn bán anh ấy vì họ đã bán Cody Gakpo cho Liverpool trong kỳ chuyển nhượng này, nhưng có thể hiểu rằng Chelsea rất kiên quyết.

Thỏa thuận này sẽ nâng mức chi tiêu của Betvisa Chelsea trong kỳ chuyển nhượng này lên 190 triệu bảng, sau khi đã chi 270 triệu bảng vào mùa hè và lên 460 triệu bảng kể từ khi Todd Boehly tiếp quản câu lạc bộ.

Madueke sẽ trở thành bản hợp đồng thứ sáu của Betvisa Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, sau sự xuất hiện của Mykhailo Mudryk , Joao Felix , Benoit Badiashile , David Datro Fofana và Andrey Santos 

Betvisa Chelsea

‘Betvisa Chelsea đi trước và thu hút những cầu thủ trẻ tài năng’

Sky Sports News’ Kaveh Solhekol trên The Transfer Show:

“Chúng ta có thể tiếp tục về việc Betvisa Chelsea đã ký hợp đồng với bao nhiêu cầu thủ. Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về việc họ sẽ tuân thủ các quy tắc khác nhau của Luật Công bằng tài chính như thế nào.

“Sẽ rất thú vị để xem hợp đồng này có thời hạn bao lâu. Chúng tôi đã thấy Betvisa Chelsea ký hợp đồng với các cầu thủ trong các hợp đồng năm, sáu, bảy, tám năm để phân bổ chi phí của các thỏa thuận nhằm tuân thủ FFP của UEFA và Premier League quy tắc. Đó là một điều cần chú ý.

“Tôi dự đoán đây sẽ lại là một thỏa thuận rất dài hạn.

“Đây là những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Âu và điều đã xảy ra là rất nhiều câu lạc bộ đã theo dõi họ.

“Kể từ khi những người chủ mới đến Betvisa Chelsea, họ sẽ thực hiện bước đầu tiên, mua tất cả những cầu thủ này và bỏ mặc những người khác.

“Madueke được đánh giá rất cao. Hầu hết các CLB lớn ở châu Âu đều để mắt tới cậu ấy, nhưng một lần nữa, Betvisa Chelsea mới là những người ra tay trước và đặt tiền lên bàn đàm phán.

“Có vẻ như họ sẽ có được anh ấy vì một thỏa thuận đã được thống nhất về nguyên tắc.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *