‘Chơi ở World Cup là giấc mơ’

‘Chơi ở World Cup là giấc mơ’

World Cup Betvisa

Anh đánh bại Ireland để có hai trận thắng từ hai trận tại T20 World Cup Betvisa ; Alice Capsey đánh 21 quả bóng năm mươi khi Anh đạt mục tiêu 106 với 34 quả bóng dự phòng sau khi Ireland tụt dốc từ 80-2 xuống 105 tất cả; Sophie Ecclestone giành được ba gậy trong ván thứ hai đang chạy

Alice Capsey đánh quả 50 quả bóng 21 khi đội tuyển Anh vượt qua sự khởi đầu mạnh mẽ của Ireland và một cú đánh bóng chao đảo của chính họ để giành chiến thắng bốn gậy và giành chiến thắng từ hai chiến thắng tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới T20 World Cup Betvisa.

Nửa thế kỷ của Capsey, nhanh nhất của một nữ người Anh ở T20Is, nhanh nhất tại T20 World Cup Betvisa và nhanh thứ ba của bất kỳ tay vợt nữ nào ở thể thức này, đã giúp đội của cô ấy đạt mục tiêu 106 với 34 quả bóng dự phòng sau khi Ireland vượt lên dẫn trước từ 80-2 đến 105 ở Paarl.

Capsey (51 trên 22), được Delhi Capitals chọn với giá 75.000 bảng trong phiên đấu giá Giải ngoại hạng nữ hôm thứ Hai, đánh 10 hiệp 16 trong cú đánh nhanh của cô ấy, sau khi vượt lên dẫn đầu trong cuộc rượt đuổi sau khi Sophia Dunkley bỏ cuộc đến giữa chừng

Đội tuyển Anh đã thua 5 cây gậy trong 33 lần chạy sau khi Capsey bị sa thải trước khi Katherine Sciver-Brunt vượt qua ranh giới chiến thắng qua các tấm bìa khi đội của cô ấy hỗ trợ việc phá hủy West Indies 7 cây vợt của họ tại cùng một địa điểm vào thứ Bảy.

Ireland, được giúp đỡ bởi Danni Wyatt hạ Gaby Lewis (36 trên 37) trong hiệp bốn, dẫn 41-1 sau màn chơi quyền lực và 80-2 ở hiệp 13 sau khi chọn đánh gậy, chỉ sau đó để thua tám cú đánh bóng trong 25 lần chạy.

Sophie Ecclestone (13-3) – vào ngày cô ấy được bán với giá 180.000 bảng Anh trong phiên đấu giá WPL – đã gây ra sự sụp đổ khi cô ấy tấn công từ những pha giao bóng liên tiếp, bắt đầu bằng cách loại bỏ người mở tỷ số và cầu thủ ghi bàn hàng đầu Lewis.

World Cup Betvisa
World Cup Betvisa

Người mở tỷ số cho đội tuyển Anh là Capsey, 18 tuổi, đánh quả bóng thứ hai và thứ ba mà cô ấy phải đối mặt với tỷ số bốn; hút ba ranh giới liên tiếp trong hiệp thứ tư; và sau đó là bốn, bốn, sáu trong phần sáu khi cô ấy kết hợp sức mạnh, vị trí và sự đổi mới trước khi bị bắt kịp thời gian dài.

Nước Anh dẫn trước 69-1 trong trận đấu quyền lực nhưng sau đó để thua Capsey, Wyatt (16), Nat Sciver-Brunt (5), Amy Jones (12) và Heather Knight (14) – ba trong số những cầu thủ đó rơi vào tay Cara Murray (3- 15) – khi họ tiếp tục tấn công.

Tuy nhiên, sự sụp đổ nhỏ không gây tốn kém khi Anh tiến gần hơn đến một suất vào bán kết khi họ theo đuổi danh hiệu T20 World Cup Betvisa đầu tiên sau 14 năm.

‘Chơi ở World Cup Betvisa là giấc mơ’

Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, Alice Capsey…

“Tôi yêu nó. Được chơi cho đội tuyển Anh ở World Cup Betvisa gần như là một giấc mơ, phải không?

“Kế hoạch thực sự rõ ràng, đó là gây áp lực lên các vận động viên ném bóng ở mọi cơ hội và thông điệp mà chúng tôi nhận được từ [huấn luyện viên trưởng] Jon Lewis thực sự phù hợp với chúng tôi.

“Thật tuyệt vời và tôi thích chơi dưới quyền của anh ấy. Chúng tôi đang rất tự tin, tất cả chúng tôi đều thực sự thích thú với điều đó và tôi nghĩ điều đó đang được thể hiện.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *