Gakpo tìm cách lấp chỗ trống cho Depay ở vị trí tiền đạo hàng đầu Hà Lan

Gakpo tìm cách lấp chỗ trống cho Depay ở vị trí tiền đạo hàng đầu Hà Lan

Cody Gakpo Betvisa

Cody Gakpo Betvisa rất mong muốn được chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm cho Hà Lan trong trận chung kết Nations League tuần này sau khi bị đẩy vào vị trí này trong những tháng qua tại Liverpool, và với sự lựa chọn số một của Hà Lan là Memphis Depay đã bị loại.

Cody Gakpo Betvisa, 24 tuổi, nổi tiếng ở vị trí tiền vệ cánh trái tại PSV Eindhoven nhưng đã chuyển sang vị trí tiền đạo sau khi chuyển đến Liverpool vào tháng Giêng.

“Bây giờ tôi đang chơi ở Liverpool, tôi nghĩ đó là một vị trí tốt,” anh ấy nói với các phóng viên vào Chủ nhật khi Hà Lan chuẩn bị cho giải đấu bốn quốc gia. Họ đối mặt với Croatia ở Rotterdam vào thứ Tư trong trận bán kết đầu tiên – Cody Gakpo Betvisa

Với việc Depay phải ngồi ngoài vì chấn thương, Cody Gakpo Betvisa được kỳ vọng sẽ là người lĩnh xướng hàng công cho đội chủ nhà.

“Tôi đã bị thuyết phục rằng việc trở thành một tiền đạo phù hợp với mình,” Cody Gakpo Betvisa nói, đồng thời cho biết thêm rằng trước đây một số huấn luyện viên đã cố gắng thuyết phục anh ấy chuyển sang nhưng anh ấy đã từ chối.

“Guus Hiddink là người đầu tiên. Ông ấy đã có một thời gian ở PSV với tư cách là ban âm thanh, xem tôi thi đấu và nói: ‘Cậu phải trở thành một tiền đạo hoặc một số 9 ảo’. Lúc đó tôi không muốn tin vào điều đó. Và Sau đó, khi Roger Schmidt nói điều tương tự sau đó tại PSV khi anh ấy còn là huấn luyện viên, tôi thậm chí còn bướng bỉnh hơn.

Cody Gakpo Betvisa

“Nhưng tại World Cup vừa qua, tôi đã trở thành trung tâm hơn trên sân và ở Liverpool lâu dài trong sáu tháng qua. Nó đã được tốt. Bây giờ tôi rất phấn khích để cải thiện vị trí của mình trong tương lai gần, cho câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia.”

Quyết định chuyển Cody Gakpo Betvisa của Jurgen Klopp ban đầu vấp phải sự chỉ trích từ các chuyên gia người Hà Lan, những người cho rằng huấn luyện viên Liverpool sẽ không thể khai thác tốt nhất khả năng của anh ấy.

“Đó là một giai đoạn khó khăn khi tôi mới đến,” Cody Gakpo Betvisa nhớ lại. Liverpool đang gặp khó khăn với phong độ sa sút và màn ra mắt của anh ấy với đội không diễn ra suôn sẻ như mong đợi.

Klopp sau đó đã gọi anh ấy để động viên tinh thần. “Anh ấy nói những gì anh ấy muốn từ tôi. Ban đầu, tất nhiên, phải mất một thời gian để làm quen, nhưng tôi đã thích chơi ở vị trí đó trong những tháng gần đây.”

Depay dính chấn thương bắp chân và huấn luyện viên Hà Lan Ronald Koeman hôm thứ Bảy cho biết sự vắng mặt của anh ấy mang đến “cơ hội để gặp những người khác làm việc”.

LINK ĐĂNG KÝ NHANH  

Nguồn: Reuters

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *