Cristian Stellini: Chúng ta biết gì về huấn luyện viên trưởng tạm thời của Tottenham?

Cristian Stellini: Chúng ta biết gì về huấn luyện viên trưởng tạm thời của Tottenham?

Cristian Stellini Betvisa

Cristian Stellini Betvisa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tạm thời của Tottenham sau khi Antonio Conte rời bắc London; Người Ý đã nhiều lần đảm nhận nhiệm kỳ này; Cặp đôi có mối quan hệ lâu dài, từng làm việc cùng nhau ở Juventus, Bari, Siena, Inter Milan và Spurs

Cristian Stellini Betvisa – Khi Tottenham thông báo rằng việc rời khỏi câu lạc bộ Bắc London kéo dài của Antonio Conte đã được hoàn tất vào tối Chủ nhật, đã có một sự ngạc nhiên trong tuyên bố của họ.

Không phải là không có đề cập đến bất kỳ lời cảm ơn nào dành cho hướng dẫn của người Ý, nhưng thay vào đó, thực tế là Cristian Stellini Betvisa – trợ lý và đồng hương của anh ấy – sẽ ở lại câu lạc bộ và dẫn dắt họ trong phần còn lại của mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng tạm quyền , với Ryan Mason trong vai trợ lý của anh ấy.

Sự ra đi của Conte kéo theo sự hợp tác mới nhất giữa cặp đôi này kết thúc sau 16 tháng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, Conte và Cristian Stellini Betvisa cũng đã có mối quan hệ công việc trong 20 năm qua

Cristian Stellini Betvisa
Cristian Stellini Betvisa và Antonio Conte gặp nhau lần đầu vào năm 2003 tại Juventus

Cặp đôi này lần đầu tiên gặp nhau ở cấp độ chuyên nghiệp tại Juventus vào năm 2003. Cristian Stellini Betvisa gia nhập I Bianconeri từ Como vào mùa hè năm đó, nhưng chỉ được ra sân hai lần vì chấn thương; Conte – hơn anh năm tuổi – đang ở năm cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu kéo dài gần hai thập kỷ của anh.

Cristian Stellini Betvisa sau đó làm việc với tư cách là một cầu thủ dưới thời Conte từ năm 2007 đến 2009 tại Bari và đảm nhận vai trò trợ lý đầu tiên của ông ngay sau khi nghỉ hưu khi Conte tiếp quản Siena vào năm 2010. Anh ấy cũng theo ông đến Juve vào mùa hè năm sau, đảm nhận vị trí tương tự.

Tuy nhiên, anh ấy đã từ chức sau 13 tháng ở Turin sau khi bị cấm thi đấu hai năm rưỡi sau những cáo buộc dàn xếp tỷ số, điều mà anh ấy đã bác bỏ một cách quyết liệt.

“Các sự kiện của tháng trước đã ảnh hưởng sâu sắc đến tôi,” Cristian Stellini Betvisa nói trong một tuyên bố vào thời điểm đó. “Trong một khoảng thời gian ngắn, tôi đã từ một thành viên trong ban kỹ thuật của nhà vô địch Ý trở thành nguyên nhân gây xáo trộn cho những người tôi làm việc cùng.

“Bất kể sự phát triển của tình huống pháp lý mà tôi đang gặp phải, tôi cảm thấy việc thể hiện thái độ chuyên nghiệp và trút bỏ gánh nặng từ Juventus đã đè lên vai câu lạc bộ do thời gian của tôi ở nơi khác trong sự nghiệp là điều đúng đắn.

“Tôi nghĩ rằng thật đúng đắn khi dành tất cả thời gian và nỗ lực của mình để giải quyết vị trí của mình trong những vấn đề này, những vấn đề chỉ liên quan đến tôi chứ không phải những người mà tôi chỉ đơn giản là ở chung phòng thay đồ. Do đó, tôi có ý định từ chức trợ lý kỹ thuật tại Juventus mà không thể thay đổi.”

Cristian Stellini Betvisa trở lại bóng đá với tư cách là huấn luyện viên đội trẻ tại Genoa từ năm 2015 đến năm 2017 và sau đó đảm nhận công việc đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại câu lạc bộ Serie C Alessandria, mặc dù hợp đồng hai năm của anh ấy đã bị chấm dứt vào tháng 11, sau chưa đầy sáu tháng.

Anh ấy gia nhập Inter Milan với tư cách là trợ lý của Conte vào năm 2019 và chịu trách nhiệm dẫn dắt đội khi Conte đang chấp hành lệnh cấm chỉ đạo ba trận vào mùa giải 2020/21, hướng dẫn họ giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Vì vậy, khi Cristian Stellini Betvisa được chú ý nhiều lần trong mùa giải này, thay Conte, anh ấy đã rất thành thạo.

Lần đầu tiên đến trong chiến thắng 2-1 trước Marseille tại Champions League vào tháng 11, khi Conte buộc phải chấp hành lệnh cấm chỉ đạo, lần thứ hai là chiến thắng 1-0 trước Manchester City tại Premier League vào ngày 5 tháng 2, sau khi nó được công bố . huấn luyện viên trưởng của Spurs sẽ ở lại Ý.

Anh ấy cũng giám sát các chiến thắng trước West Ham và Chelsea.

Các trò chơi trước đây của Stellini phụ trách

  • Marseille 1-2 Tottenham – 1/11/2022
  • Tottenham 1-0 Man City – 5/2/2023
  • Tottenham 2-0 West Ham – 19/02/2023
  • Tottenham 2-0 Chelsea – 26/02/2023
  • Sheffield United 1-0 Tottenham – 01/03/2023
  • Wolves 1-0 Tottenham – 4/3/2023

Nhưng mọi gợi ý rằng anh ấy đang tận hưởng trải nghiệm này đã nhanh chóng bị bác bỏ khi anh ấy nói chuyện với Sky Sports trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào tháng Hai.

Đây là một trường hợp giữ pháo đài, không có gì hơn.

“Cảm giác của tôi không phải là tận hưởng điều này; cảm giác của tôi là phải chịu trách nhiệm,” anh nói tại khu tập luyện Hotspur Way của Tottenham.

“Tôi cảm thấy áp lực. Đó là thời điểm mà tôi cần phát triển với tư cách là một huấn luyện viên và khi bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng, bạn phải cảm thấy có trách nhiệm.

“Đó không phải là về tôi, mà là về câu lạc bộ, người hâm mộ, các cầu thủ, công việc của chúng tôi, cuộc sống của chúng tôi. Nó quan trọng hơn nhiều so với cảm xúc của tôi.”

Đó chắc chắn là một phần thưởng đáng hoan nghênh khi anh ấy có một đường dây liên lạc trực tiếp với Conte, người luôn theo sát các vấn đề của đội khi anh ấy dành thời gian để hồi phục tại nhà của gia đình mình, mặc dù đang ở nửa đường châu Âu.

Cristian Stellini Betvisa nói thêm: “Chúng tôi nói chuyện nhiều lần trong ngày, nhưng khi Antonio rời xa công việc, anh ấy không vui.

Vậy các cầu thủ đã phản ứng thế nào với việc Stellini lên nắm quyền?

“Họ đang tập trung,” anh giải thích. “Ở khía cạnh này, tôi cảm thấy rất tốt và thoải mái vì khi nhìn vào mắt các cầu thủ, tôi cảm thấy họ đang gánh nhiều trách nhiệm hơn vì Antonio không có ở đây.

“Họ cũng quan tâm đến tôi vì mối quan hệ của tôi với họ rất đặc biệt, giống như mọi trợ lý huấn luyện viên cần. Tôi có thể cảm thấy rằng các cầu thủ cũng muốn làm điều đó vì họ thích khi chúng tôi làm việc cùng nhau.

“Thật kỳ lạ [để bước lên] bởi vì đó là một công việc khác. Thật kỳ lạ khi được chỉ đạo một trận đấu [vs Marseille], nhưng tôi đã có huấn luyện viên đi cùng. Bây giờ thì khác vì huấn luyện viên không có ở đây, nhưng tôi cảm thấy sự hiện diện của Antonio với tôi.

“Tôi muốn nói rõ ràng rằng, tôi không đơn độc. Chúng tôi chịu trách nhiệm cùng nhau, chúng tôi tổ chức mọi thứ cùng nhau và với tất cả các nhân viên.”

Bây giờ Conte đã ra đi và anh ấy  người đàn ông chính mà Spurs đang tìm kiếm để thay đổi vận may của họ trong phần còn lại của mùa giải. Nhưng nếu kỷ lục trước đây của anh ấy là bất cứ điều gì xảy ra, thì có rất ít lý do để sợ hãi.

Cuộc chiến top 4 của Spurs – bảng xếp hạng Premier League hiện tại

Các trận đấu còn lại của Tottenham tại Premier League

3 tháng 4: Everton (A) – Premier League, bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports

8/4: Brighton (H) – Premier League, bắt đầu 15h

15/4: Bournemouth (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

23 tháng 4: Newcastle (A) – Premier League, bắt đầu lúc 2 giờ chiều, trực tiếp trên Sky Sports

27/4: Man Utd (H) – Premier League, bắt đầu 20h15

30 tháng 4: Liverpool (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16:30, trực tiếp trên Sky Sports

6/5: Crystal Palace (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

13 tháng 5: Aston Villa (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20/5: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

28/5: Leeds (A) – Premier League, bắt đầu 15h

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *