Declan Rice xác nhận sẽ rời West Ham sau chức vô địch Europa Conference League

Declan Rice xác nhận sẽ rời West Ham sau chức vô địch Europa Conference League

Declan Rice Betvisa

Declan Rice Betvisa còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy tại West Ham và David Sullivan nói rằng “ba hoặc bốn câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm”; anh ấy mong đợi những lời đề nghị sắp xảy ra cho tiền vệ 24 tuổi người Anh; Arsenal, Bayern Munich và Man Utd được cho là quan tâm đến Rice

Declan Rice Betvisa sẽ rời West Ham vào mùa hè này, chủ tịch câu lạc bộ David Sullivan đã xác nhận.

Declan Rice Betvisa – Tiền vệ người Anh, đang là mục tiêu của Arsenal, Bayern Munich và Man Utd vào mùa hè này, đã trở thành đội trưởng thứ ba của The Hammers nâng cao chiếc cúp sau chiến thắng trước Fiorentina trong trận chung kết Europa Conference League.

Khi được hỏi liệu việc nâng cao chiếc cúp ở Praha có phải là hành động cuối cùng của Rice với tư cách là cầu thủ của West Ham hay không, Sullivan nói với talkSPORT : “Tôi nghĩ nó phải như vậy. Chúng tôi đã hứa với anh ấy rằng anh ấy có thể ra đi.

“Anh ấy đã quyết tâm tiếp tục và tất nhiên anh ấy phải tiếp tục và chúng tôi phải tìm người thay thế.

“Đó không phải là điều chúng tôi muốn xảy ra. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy 200.000 bảng mỗi tuần vào 18 tháng trước và anh ấy đã từ chối. Bạn không thể giữ một cầu thủ không muốn ở đó.

“Tôi nghĩ những lời đề nghị sẽ bắt đầu đến [vào thứ Năm]. Ba hoặc bốn câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm nhưng vì sự tôn trọng của West Ham, khi chúng tôi vẫn đang thi đấu, bạn không đưa ra lời đề nghị cho các cầu thủ.”

Declan Rice Betvisa

‘Tương lai của tôi phụ thuộc vào những người ở trên’

Declan Rice Betvisa tuyên bố tình yêu của mình với West Ham sau chiến thắng tối thứ Tư ở Praha nhưng thừa nhận anh không biết liệu mình có còn ở lại câu lạc bộ mùa tới hay không.

Moyes cho biết vào tháng trước rằng có khả năng Rice sẽ ra đi trong khi Sky Sports hiểu rằng West Ham muốn 120 triệu bảng để chia tay đội trưởng của họ. Một lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng cộng với một cầu thủ cũng có thể được chấp nhận.

Declan Rice Betvisa nói với Sky Sports News: “Tôi vẫn còn hai năm nữa .

“Có quá nhiều lời đồn đoán – tôi luôn thấy điều đó – nhưng tôi không thể tránh khỏi điều đó. Điều đó đến với việc chơi bóng hàng ngày và làm những gì tôi làm.

“Trọng tâm của tôi, kể từ World Cup, là giành được chiếc cúp này và giúp West Ham tiếp tục ở lại Premier League.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra vào lúc này. Đó là câu trả lời trung thực của tôi.

“Tự mình đọc nó [sự suy đoán], nó thực sự trở nên khá nhàm chán. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra? Thật hãnh diện khi được nhiều câu lạc bộ săn đón nhưng huy hiệu trên ngực tôi lại là West Ham.

“Tôi vẫn còn hai năm trong hợp đồng của mình và điều đó cuối cùng phụ thuộc vào những người ở trên.”

‘Hãy chờ xem’ – Declan Rice Betvisa không chắc mình có chơi trận cuối cùng cho West Ham hay không

David Moyes và. Declan Rice Betvisa ăn mừng chức vô địch Europa Conference League của West Ham

Đó có thể là một cách đáng nhớ để ký hợp đồng với. Declan Rice Betvisa, với nhiều đồn đoán rằng anh ấy có thể rời Sân vận động London vào mùa hè này nhưng với di sản là chỉ trở thành đội trưởng thứ ba, cùng với Bobby Moore và Billy Bonds, nâng cúp bạc trong 128- của câu lạc bộ lịch sử năm.

Tiền vệ người Anh còn một năm trong hợp đồng và West Ham có quyền chọn một hợp đồng khác.

Declan Rice Betvisa nói với BT Sport : “Đó vẫn chưa phải là lời tạm biệt. Hãy nhìn vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều đồn đoán về tương lai của tôi.

“Có sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, đó là ngoài kia, nhưng cuối cùng thì tôi vẫn còn hai năm ở West Ham.

“Vẫn chưa có gì [lời đề nghị]. Hãy chờ xem, ai biết được.

“Tôi yêu từng phút ở đây, bạn có thể thấy nụ cười trên khuôn mặt tôi. Đó không phải là về điều đó [vào tối thứ Tư], mà là để ăn mừng và đó là điều tôi sẽ làm bây giờ.”

Khi trở thành cầu thủ West Ham đầu tiên nâng cao một danh hiệu lớn trong 43 năm, Rice nói thêm: “Thành thật mà nói, điều đó hoàn toàn có nghĩa là tất cả.

“Các cầu thủ đã làm như vậy. Chúng tôi có một niềm tin thực sự, tôi không chỉ hạnh phúc cho chúng tôi, người quản lý, mà cả những người hâm mộ này, các nhân viên – không ai biết công việc họ đã bỏ ra. Các đầu bếp, liên lạc viên của các cầu thủ, tôi ‘Tôi hạnh phúc cho bản thân mình cũng như tôi hạnh phúc cho họ. Tôi rất, rất hạnh phúc.

Anh ấy nói thêm với Sky Sports News : “Để giành được điều này cho câu lạc bộ này chỉ là một cấp độ khác. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ thành công với tôi trong một thời gian nhưng những gì chúng tôi đã làm được với tư cách là một nhóm thật đặc biệt.

“Tôi không nói nên lời.

“Khi tôi bắt đầu ở West Ham 10 năm trước, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành đội trưởng của câu lạc bộ và rồi tối nay, tiếp tục nâng cao chiếc cúp, giờ đây nó đã ở một đẳng cấp khác.”

‘Declan Rice Betvisa có thể đến bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới’

Cựu tiền đạo của West Ham, Tony Cottee thừa nhận câu lạc bộ phải đối mặt với một mùa hè với những quyết định lớn, với tương lai của đội trưởng Rice đang bị đe dọa.

“Đó là một mùa hè lớn cho câu lạc bộ. Tôi nghĩ mọi người sẽ phải hít một hơi thật sâu và chúng ta phải xem điều gì sẽ xảy ra,” Cottee nói với talkSPORT .

“Tôi muốn Declan ở lại và tôi nghĩ mọi cổ động viên đều muốn anh ấy ở lại nhưng anh ấy sẽ được săn đón, anh ấy có thể đến bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới.

“Câu lạc bộ sẽ phải đưa ra quyết định. Cho anh ta bất cứ thứ gì anh ta muốn, một hợp đồng sáu, bảy năm. Anh ấy ở đó cùng với Bobby Moore và Billy Bonds với tư cách là người chơi duy nhất nâng cao chiếc cúp.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *