Chính sách thời gian dừng mới có hoạt động không? Ball-in-play tăng lên ở Premier League và EFL

Chính sách thời gian dừng mới có hoạt động không? Ball-in-play tăng lên ở Premier League và EFL

Premier League đã chứng kiến ​​thời gian chơi bóng trung bình tăng 4 phút trong mùa giải này sau con số thấp nhất trong 10 năm ở mùa giải trước; EFL Betvisa đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng tương tự trong các giai đoạn hành động khi các quan chức theo dõi thời gian bổ sung chặt chẽ hơn

EFL Betvisa – Mọi người đều có một cái nhìn về nó.

Huấn luyện viên giành cú ăn ba mùa trước, Pep Guardiola, cho biết họ đang coi các cầu thủ của mình như những con số.

Bản thân các cầu thủ đã phàn nàn rằng nó sẽ làm tăng khối lượng công việc của họ và sau đó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của họ .

Một số chuyên gia đồng ý với nó, và một số thì không. Người đứng đầu PFA đã nói rằng chúng ta đang mộng du trước một thảm họa.

Vậy quy định mới này là gì mà đang gây nhiều tranh luận như vậy?

Mùa giải này, Giải bóng đá ngoại hạng Anh và Liên đoàn bóng đá Anh cam kết đảm bảo tính toán thời gian bù giờ chính xác hơn, phù hợp với hướng dẫn mới nhất của IFAB [Ủy ban Hiệp hội bóng đá quốc tế].

Điều này khiến thời gian của trận đấu tăng thêm bốn phút và thời gian tranh bóng tăng thêm ba phút trong World Cup 2022 so với World Cup trước đó.

EFL Betvisa
Các thay đổi về luật xem xét việc tăng thời lượng bóng trong cuộc bằng cách xem xét thời gian chính xác bị mất khi các sự kiện nhất định trong trò chơi [bàn thắng và ăn mừng, thay người, chấn thương, thẻ đỏ, v.v.] xảy ra thay vì một khoảng thời gian danh nghĩa [ thường là 30 giây] được thêm vào.

Người ta cảm thấy thực sự cần phải làm gì đó để tăng nhịp độ của trò chơi. Mùa giải trước chứng kiến ​​thời gian thi đấu trung bình nhiều nhất [98,27] nhưng thời gian thực hiện bóng trung bình ít nhất [54,52] so với bất kỳ mùa giải Premier League nào trong 10 năm qua.

Các đội dành ít nhất một phút [trung bình] để ăn mừng bàn thắng ở mùa giải trước, với Crystal Palace dành gần một phút rưỡi [85 giây]

Cho đến nay, các trận đấu ở Premier League chỉ tăng trung bình ba phút trong mùa giải này so với mùa giải trước. Thời gian chơi bóng tăng thêm ba phút này đã dẫn đến thời gian chơi bóng trung bình tăng thêm bốn phút sau đó.

Ở EFL Betvisa, thời gian trung bình của trận đấu và thời gian phát bóng trung bình đã tăng nhiều hơn so với mùa giải trước.

Điều này nên được thực hiện trong bối cảnh thời gian tranh chấp bóng trung bình [mùa trước] giảm khi chúng ta đi xuống các hạng đấu và do đó, thời gian tranh chấp bóng trung bình tăng thêm 8 phút ở League Two vẫn khiến nó trở thành hạng đấu với thời gian chơi bóng trung bình ít nhất.

Điều khiến các nhà quản lý hài lòng là thời gian trận đấu trung bình đã giảm trong mỗi vòng tiếp theo của các giải đấu EFL Betvisa cho đến nay trong mùa giải này. Tỷ lệ bóng trong cuộc giảm [trung bình] trong hai ngày thi đấu đầu tiên nhưng sau đó tăng trở lại trong ngày thi đấu thứ ba.

Điều này dường như gợi ý rằng người chơi đang nắm bắt các luật mới liên quan đến lãng phí thời gian.

Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể trả lời liệu những quy định mới này có ở đây để nói hay liệu chúng sẽ dần biến mất khi mùa giải diễn ra.

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *