Erik ten Hag đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan

Erik ten Hag đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan

ten Hag Betvisa

Erik ten Hag Betvisa đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan về tiền đạo trị giá 100 triệu bảng tại Manchester United vào mùa hè này khi anh cân nhắc xem nên chuyển đến Harry Kane của Tottenham hay ngôi sao đang lên của Napoli, Victor Osimhen.

ten Hag Betvisa – Chelsea đang đàm phán với một số công ty về một nhà tài trợ áo đấu mới béo bở để thay thế Three.

Michael Cheika và Vern Cotter đã nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu để đảm nhận vị trí cũ của Steve Borthwick tại Leicester Tigers.

Hy vọng của Manchester City trong việc biến Jude Bellingham trở thành trung tâm của một cuộc cải tổ lớn vào mùa hè có thể trở nên phức tạp bởi cơn bão nhấn chìm câu lạc bộ.

Chelsea được cho là đang theo dõi cựu HLV Barcelona, ​​Luis Enrique.

Arsenal có thể kiếm tiền từ Folarin Balogun vào mùa hè mặc dù tiền đạo này hiện đang vượt xa Lionel Messi và Kylian Mbappe ở Pháp.

Manchester City hy vọng ông chủ Pep Guardiola sẽ rời câu lạc bộ trước khi họ bị trừng phạt vì hơn 100 vi phạm quy tắc tài chính, theo báo cáo.

Mối đe dọa trừng phạt có thể ngăn các cầu thủ ngôi sao gia nhập Manchester City.

Liverpool đã được cảnh báo rằng Jurgen Klopp sẽ có rất nhiều người theo đuổi nếu họ sa thải ông ấy – trong đó có Chelsea.

Những chi tiết mới đã xuất hiện về nỗ lực thất bại của Arsenal trong việc ký hợp đồng với Lionel Messi khi anh ấy vẫn còn là cầu thủ của đội trẻ tại Barcelona.

Adrien Rabiot – người đã suýt gia nhập Manchester United vào năm ngoái – là một trong năm ngôi sao của đội một được Juventus rao bán khi họ tìm cách cắt giảm chi phí.

THỂ THAO – ten Hag Betvisa

Các hoạt động chuyển nhượng của Juventus đã bị cơ quan tài chính Ý điều tra bốn tháng trước khi Tottenham thuê giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Fabio Paratici.

KỶ LỤC HÀNG NGÀY

Stevie Mallan đã vinh danh đồng đội cũ, thủ môn Ahmet Eyup Turkaslan, người đã được xác nhận là một trong những người thương vong trong trận động đất ở Kahramanmaras.

Lord Willie Haughey đã tuyên bố Celtic và Hearts không bị ảnh hưởng bởi cùng một quy tắc khiến Queen’s Park bị loại khỏi Cúp Scotland.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *