Erik ten Hag tự tin rằng kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd sẽ không bị ảnh hưởng bởi khả năng thay đổi quyền sở hữu

Erik ten Hag tự tin rằng kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd sẽ không bị ảnh hưởng bởi khả năng thay đổi quyền sở hữu

Erik ten Hag Betvisa

Erik ten Hag Betvisa tự tin rằng Manchester United có thể thực hiện kế hoạch chuyển nhượng của họ vào mùa hè này bất kể có thay đổi quyền sở hữu hay không.

Erik ten Hag Betvisa – Khả năng tiếp quản đã bị đình trệ sau khi gia đình Glazer tuyên bố họ đang xem xét bán câu lạc bộ như một phần của “khám phá các lựa chọn thay thế chiến lược” vào tháng 11

Tập đoàn Ineos của Sir Jim Ratcliffe và doanh nhân Qatar Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani là hai bên chính tham gia mua United sau khi nộp hồ sơ dự thầu với ngân hàng thương mại Raine Group

Đầu tư thiểu số vẫn chưa bị loại trừ và trong khi bối cảnh xung quanh việc ai sẽ nắm quyền kiểm soát United trước mùa giải mới là không chắc chắn, Erik ten Hag Betvisa tin rằng anh ấy sẽ có thể định hình đội hình theo yêu cầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Erik ten Hag Betvisa
Erik ten Hag Betvisa

Khi được hỏi liệu quá trình tiếp quản bị trì hoãn có ảnh hưởng đến chiến lược chuyển nhượng hay liệu anh ấy có thể tiếp tục với đội ngũ tuyển dụng hay không, huấn luyện viên của United nói với Sky Sports News : “Vâng, đó là những gì tôi đang làm và đó là công việc của chúng tôi.

“Mùa giải này phải là năng lượng và trọng tâm của chúng tôi, nhưng tất nhiên chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho tương lai, cho mùa giải tới và đó là những gì chúng tôi phải làm. Và đó cũng là nói chuyện với bộ phận tuyển trạch của bạn, trách nhiệm tuyển dụng và nói chuyện tất nhiên là với người chơi.”

Khi được hỏi liệu câu lạc bộ có thể chuyển đến các mục tiêu chính của họ vào mùa hè này nếu không có thay đổi về tình hình sở hữu hay không, Ten Hag trả lời: “Tôi nghĩ vậy. Tôi đến đây [vào cuối] mùa giải trước và chúng tôi đã nói chuyện về những gì chúng tôi có thể làm trong đội hình, những gì chúng tôi có thể làm trong các vụ chuyển nhượng

“Và năm ngoái, câu lạc bộ đã xác nhận rằng họ có thể làm được. Vì vậy, đối với tôi, tôi không nghĩ có gì thay đổi và vâng, trong giai đoạn mùa hè này, chúng tôi cũng có thể làm như vậy.”

United đã nhấn mạnh việc ký hợp đồng với một tiền vệ hàng đầu và năng động trong số những nhiệm vụ chính của họ trong kỳ chuyển nhượng.

Mặc dù hoạt động tuyển dụng và các hoạt động khác tại câu lạc bộ vẫn diễn ra bình thường, nhưng có một số lo ngại rằng một hướng đi tương phản và thậm chí các nhân sự khác nhau có thể đi cùng với một nhóm sở hữu mới.

Khi mọi thứ ổn định, United chắc chắn đã có nền tảng tốt cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Liệu sẽ có sự thay đổi về quyền sở hữu và sự đồng ý với quy hoạch đó hay không vẫn là một ẩn số lớn.

Người Qatar gửi lời đề nghị tăng giá lần thứ tư cho Man Utd

Sky Sports News tiết lộ vào tuần trước rằng Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani đã gửi lời đề nghị tăng giá lần thứ tư để mua lại Manchester United.

Lời đề nghị gia hạn của Sheikh Jassim, được cho là gần 5 tỷ bảng nhưng e ngại mức định giá 6 tỷ bảng của gia đình Glazer, đã được gửi tới Raine Group, ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York giám sát việc bán câu lạc bộ.

Vòng đấu thầu thứ ba và cũng là vòng đấu thầu cuối cùng kết thúc vào ngày 28 tháng 4, nhưng với các báo cáo tuyên bố một đề nghị sửa đổi từ Sir Jim Ratcliffe và INEOS đã đặt họ vào vị trí quan trọng để mua lại United, Sheikh Jassim lại tiếp tục.

Sheikh Jassim tin rằng giá thầu của anh ấy là một giá thầu rất cạnh tranh, mang lại lợi ích to lớn cho Manchester United, bao gồm xóa khoản nợ câu lạc bộ trị giá gần 1 tỷ bảng và một quỹ riêng để tái phát triển Old Trafford, khu vực xung quanh và sân tập Carrington của câu lạc bộ.

INEOS định giá United cao hơn giá thầu của Sheikh Jassim nhưng nó không dành cho cả câu lạc bộ và sẽ tạo cơ hội cho nhà Glazer giữ 20% cổ phần.

Man Utd trao cơ hội ký hợp đồng với Neymar

Neymar của PSG có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này

Manchester United đã được các trung gian tiếp cận về việc ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

Họ là một trong số các câu lạc bộ đã được liên hệ về khả năng sẵn có của Neymar.

Mặc dù một thỏa thuận có thể có ý nghĩa từ quan điểm thương mại, nhưng anh ấy hiện không phải là mục tiêu của United.

Trong mọi trường hợp, thật khó để biết United sẽ có thể ký hợp đồng với anh ấy như thế nào và trả lương cho anh ấy như thế nào cũng như cách anh ấy sẽ thích nghi với việc chơi ở Premier League.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *