Huấn luyện viên đội tuyển Anh Sarina Wiegman nói rằng cô ấy đã không nói chuyện với đội về hàng tiền thưởng FA trước World Cup nữ

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Sarina Wiegman nói rằng cô ấy đã không nói chuyện với đội về hàng tiền thưởng FA trước World Cup nữ

FA Betvisa

Sports News đã đưa tin vào tuần trước rằng các cầu thủ Anh vẫn không hài lòng vì không có khoản tiền thưởng nào từ FA Betvisa dành cho họ; các Sư tử tin rằng họ xứng đáng nhận được các khoản thanh toán trực tiếp từ FA ngoài những gì họ sẽ kiếm được từ FIFA; Anh đối mặt với Canada trong một trận giao hữu kín vào thứ Sáu

Sarina Wiegman nói rằng cô ấy đã không nói chuyện với đội tuyển Anh về cuộc tranh cãi của họ với FA Betvisa về tiền thưởng World Cup của họ nhưng tin rằng vấn đề cần phải được giải quyết.

Sky Sports News đã báo cáo vào tuần trước rằng các cầu thủ vẫn không hài lòng khi FA Betvisa không cung cấp tiền thưởng cho họ cho giải đấu.

Các cầu thủ kiên quyết rằng họ xứng đáng nhận được các khoản thanh toán trực tiếp từ FA, cao hơn và vượt xa những gì họ sẽ kiếm được từ FIFA, mặc dù quan điểm của FA Betvisa là các cầu thủ đã được tăng lương 300% so với kỳ World Cup trước.

Tuy nhiên, Wiegman tin rằng đó không phải là chủ đề thảo luận trong trại và sẽ không bị phân tâm khi Anh mở chiến dịch vào ngày 22 tháng 7 trước Haiti ở Brisbane.

“Các cầu thủ chưa nói với tôi về điều đó,” cô ấy nói với Sky Sports News . “Chúng tôi đã tập trung vào bóng đá và đó là những gì tôi đã thấy.

FA Betvisa

“Họ tập trung vào bóng đá trong các cuộc họp. Tôi không thấy có vấn đề gì. Tôi biết rằng đó là điều cần được giải quyết và tôi hy vọng sẽ có giải pháp nhanh chóng.

“Tôi không tham gia vào những cuộc thảo luận đó. Tôi hy vọng nó sẽ được giải quyết nhanh chóng trước khi giải đấu bắt đầu.”

Theo một mô hình mới, người chơi sẽ nhận được khoản thanh toán trực tiếp từ FIFA, với số tiền sẽ tăng lên khi các đội tiến sâu hơn trong giải đấu. Chúng dao động từ 23.367 bảng cho mỗi vận động viên ở vòng bảng đến 210.305 bảng được phân bổ cho mỗi nhà vô địch.

Trước đây, các cơ quan quản lý quốc gia riêng lẻ quyết định cách phân bổ tiền nhưng một số liên đoàn đã đồng ý thanh toán bổ sung vào năm 2023.

Wiegman: Các cầu thủ hài lòng với giải pháp đeo băng đội trưởng

Wiegman, người đã dẫn dắt đội tuyển Anh đến chiếc cúp lớn đầu tiên của họ tại Euros trên sân nhà vào mùa hè năm ngoái, tỏ ra cởi mở hơn khi được hỏi đội của cô ấy cảm thấy thế nào về giải pháp của FIFA đối với cuộc tranh luận về chiếc băng đội trưởng ‘One Love’ xoay quanh World Cup nam ở Qatar vào mùa thu năm ngoái
.

Đội trưởng của các quốc gia tham gia chiến dịch ‘One Love’, bao gồm cả Anh và xứ Wales, đã bị đe dọa trừng phạt thể thao bắt đầu từ thẻ vàng nếu đeo dải cầu vồng, vì chúng sẽ vi phạm quy định về thiết bị của FIFA.

Các ban nhạc được coi là biểu tượng mạnh mẽ của lòng khoan dung ở một đất nước nơi các mối quan hệ đồng giới bị hình sự hóa.

Thay vào đó, FIFA đã hợp tác với Liên Hợp Quốc để tạo ra 8 chiếc băng tay do các bên liên quan chấp thuận, có thể đổi hoặc đeo trong suốt giải đấu kéo dài một tháng do Úc và New Zealand đồng tổ chức.

Bên cạnh hòa nhập, các nguyên nhân khác được nêu bật là ‘đoàn kết vì người bản địa’, ‘đoàn kết vì bình đẳng giới’, ‘đoàn kết vì hòa bình’, ‘đoàn kết vì giáo dục cho mọi người’, ‘đoàn kết vì không còn nạn đói’, ‘đoàn kết chấm dứt bạo lực chống lại phụ nữ’ và ‘bóng đá là niềm vui, hòa bình, tình yêu, hy vọng và niềm đam mê’.

Các đội trưởng của đội cũng sẽ có tùy chọn đeo băng đội trưởng ‘bóng đá đoàn kết thế giới’ trong toàn bộ giải đấu, nếu họ không muốn chọn một nguyên nhân duy nhất hoặc ủng hộ các nguyên nhân khác nhau theo từng vòng.

Không ai trực tiếp ủng hộ cộng đồng LGBTQ+, cộng đồng có số lượng cầu thủ kỷ lục tại World Cup 2023 – bao gồm cả một số Sư tử cái – là một phần, vì vậy quyết định này đã vấp phải một số chỉ trích.

Wiegman nói: “Tôi nghĩ các cầu thủ hài lòng với giải pháp này. Tôi nghĩ trước hết, thật tốt khi có một giải pháp trước giải đấu.

“Tôi nghĩ rằng với chiếc băng đội trưởng, cả đội có thể có tiếng nói và bây giờ, việc họ muốn đeo chiếc băng đội trưởng nào là tùy thuộc vào đội. Tôi nghĩ chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt với điều đó.

“Các cầu thủ sẽ quyết định và dù sao họ cũng sẽ sống theo giá trị của mình. Và chúng tôi với tư cách là nhân viên sẽ hỗ trợ họ trong bất kỳ lựa chọn nào họ đưa ra.”

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 diễn ra khi nào và ở đâu?

Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức tại Úc và New Zealand , đây là lần đầu tiên Giải vô địch bóng đá nữ thế giới đồng tổ chức.

Giải đấu bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 với trận chung kết diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tại Sân vận động Accor ở Sydney .

Hoa Kỳ là đương kim vô địch và đang tìm cách trở thành đội đầu tiên trong lịch sử của giải đấu vô địch giải đấu ba lần liên tiếp.

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *