Đội vô địch World Cup nữ mang về 217.000 bảng mỗi đội khi FIFA tăng gấp ba số tiền thưởng

Đội vô địch World Cup nữ mang về 217.000 bảng mỗi đội khi FIFA tăng gấp ba số tiền thưởng

FIFA Betvisa

Mỗi cầu thủ tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới mùa hè này sẽ kiếm được ít nhất 24.000 bảng khi tham gia từ giải thưởng của FIFA Betvisa ; những người chiến thắng giải đấu ở Úc và New Zealand sẽ mang về 217.000 bảng mỗi người; tiền thưởng đã tăng hơn gấp ba kể từ cuộc thi năm 2019

Mỗi cầu thủ tham dự World Cup nữ sắp tới sẽ được FIFA Betvisa trả ít nhất 24.000 bảng – nhiều hơn mức lương hàng năm mà nhiều người nhận được từ câu lạc bộ của họ.

Các chi tiết được FIFA Betvisa xác nhận hôm thứ Tư thực hiện lời hứa được đưa ra vào tháng 3 để thưởng tài chính cho 732 cầu thủ tham gia giải đấu do Úc và New Zealand tổ chức, với 23 cầu thủ trong đội giành danh hiệu, mỗi người mang về 217.000 bảng

Điều đó có nghĩa là hơn một nửa trong tổng số tiền thưởng 88,5 triệu bảng của FIFA Betvisa phải được trả cho các cầu thủ trong 32 đội.

Các cầu thủ từ 16 đội không vượt qua vòng bảng vẫn được đảm bảo nhận được 24.000 bảng.

FIFA Betvisa cho biết họ đang “đầu tư rất lớn vào bóng đá nữ và lần đầu tiên chúng tôi đảm bảo tiền thưởng cho các cầu thủ”.

Tổng số tiền 88,5 triệu bảng cao gấp ba lần quỹ giải thưởng 24 triệu bảng mà FIFA đã chi trả tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 ở Pháp.

Chủ tịch FIFA Betvisa Gianni Infantino cho biết tại đại hội thường niên ở Rwanda rằng tiền nên được trao trực tiếp cho các cầu thủ.

Hiệp hội các cầu thủ FIFPRO đã thách thức FIFA Betvisa đảm bảo một “sự đảm bảo toàn cầu” rằng 30% số tiền thưởng sẽ thuộc về các cầu thủ.

“Các cầu thủ đoàn kết với nhau vì những yêu cầu đơn giản nhưng cụ thể để nâng cao tính chuyên nghiệp của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới,” FIFPRO cho biết vào tháng Ba.

FIFA Betvisa
16 quốc gia vượt qua vòng bảng sẽ nhận được tổng cộng 1,81 triệu bảng từ FIFA Betvisa – 555.000 bảng để chia cho các cầu thủ và 1,25 triệu bảng cho mỗi liên đoàn.

FIFA Betvisa sẽ trả 8,5 triệu bảng cho quốc gia đoạt danh hiệu. Phần lớn trong số đó, 4,99 triệu bảng, sẽ được chia cho các cầu thủ với 3,51 triệu bảng còn lại sẽ được chuyển cho liên đoàn

Trước đó, FIFA Betvisa đã phân bổ tổng cộng 24,7 triệu bảng để giúp 32 đội chuẩn bị cho giải đấu. Các câu lạc bộ của các cầu thủ cũng sẽ nhận được các khoản thanh toán theo tỷ lệ hàng ngày từ quỹ 9,2 triệu bảng để giúp họ thực hiện nghĩa vụ của đội tuyển quốc gia.

Nó tăng thêm tới 122,2 triệu bảng trong các khoản thanh toán của FIFA Betvisa so với 40,2 triệu bảng cho giải đấu bốn năm trước. Infantino đã đặt mục tiêu số tiền thưởng bằng nhau cho nam và nữ tại các kỳ World Cup tiếp theo của họ lần lượt vào năm 2026 và 2027.

32 liên đoàn quốc gia có đội tuyển thi đấu tại Giải vô địch bóng đá nam thế giới 2022 ở Qatar đã chia nhau 357 triệu bảng tiền thưởng của FIFA Betvisa.

Infantino đã trích dẫn việc nhận được một thỏa thuận thương mại tốt hơn cho bóng đá nữ là lý do để công khai thúc đẩy các đài truyền hình ở các thị trường trọng điểm của châu Âu nâng cao đề nghị mua bản quyền giải đấu.

Các thỏa thuận ở Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha – tất cả đều có các đội trong danh sách tham gia giải đấu – không được ký kết chỉ sáu tuần trước trận đấu khai mạc.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *