Frank Lampard liệt kê những vấn đề mà Chelsea phải đối mặt với tân huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino

Frank Lampard liệt kê những vấn đề mà Chelsea phải đối mặt với tân huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino

Lampard Betvisa

Cắt giảm một đội hình cồng kềnh, cải thiện thể lực của các cầu thủ và thấm nhuần văn hóa lên tiếng hơn chỉ là một số ưu tiên của tân huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino, theo lời HLV tạm quyền sắp mãn nhiệm Frank Lampard Betvisa sau mùa giải Premier League tồi tệ nhất của Chelsea

Frank Lampard Betvisa đã vạch ra một danh sách dài những vấn đề mà Mauricio Pochettino phải đối mặt tại Chelsea, sau khi đội kết thúc mùa giải Premier League ở vị trí thứ 12 với tổng điểm kém nhất giải đấu.

Lampard Betvisa – Trận hòa 1-1 với Newcastle vào ngày cuối cùng đã kết thúc một mùa giải khốn khổ cho câu lạc bộ phía tây London, bất chấp việc các ông chủ của họ đã chi rất nhiều tiền cho chuyển nhượng trong hai kỳ vừa qua

Lampard Betvisa – hiện đã hết thời hạn tạm quyền với thành tích chỉ thắng một trận sau 11 trận – dự đoán một thách thức lớn đang chờ đợi người kế nhiệm anh, thừa nhận các tiêu chuẩn ở câu lạc bộ đã giảm xuống.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Pochettino với tư cách là một huấn luyện viên, tôi nghĩ ông ấy là một huấn luyện viên rất giỏi,” Lampard Betvisa nói. “Nhưng vấn đề không phải là cá nhân nào, mà là tìm được người quản lý cấp cao phù hợp.

“Lịch sử của Pochettino cho bạn biết rằng ông ấy làm việc ở những câu lạc bộ ở cấp độ này và sau đó để ông ấy làm việc với những cầu thủ mà ông ấy tạo ra một bản sắc vững chắc trong một đội có thể thắng nhiều trận hơn. Những điều đó không phải lúc nào cũng là chuyện một sớm một chiều, vì vậy chúng tôi có phải cẩn thận với những kỳ vọng một chút.

“Có rất nhiều việc phải làm. Đó là bản tóm tắt của tôi sau sáu tuần, những điều cơ bản mà tôi vẫn nói đến – các tiêu chuẩn rất phù hợp với câu lạc bộ này vào lúc này. Các tiêu chuẩn chung đã giảm xuống – tôi có thể thành thật về điều đó vì đó là của tôi trò chơi cuối cùng và dù sao tôi cũng có thể không thấy một số người trong số họ nhiều như vậy!

“Các tiêu chuẩn tập thể của một câu lạc bộ như Chelsea phải ở mức tối đa, nếu không bạn sẽ không đủ thể lực cạnh tranh, hoặc bạn sẽ không thể chơi ở trình độ cao, tốc độ cao mà Premier League yêu cầu.

“Nếu bạn không cùng nhau trong phòng thay đồ và lên tiếng trong phòng thay đồ, thúc đẩy lẫn nhau và cạnh tranh bởi vì ‘Tôi muốn vị trí của bạn và bạn muốn vị trí của tôi’… Mọi đội bóng hàng đầu đều phải có điều đó.

“Khi tôi đến, rất nhanh tôi có thể thấy như vậy là chưa đủ. Tất nhiên, một người quản lý giỏi có thể giúp điều đó nhưng mọi người phải chịu trách nhiệm.”

Một trong những thách thức lớn của mùa giải này, Lampard Betvisa nói, là quy mô quá lớn của đội hình Chelsea, sau khi 19 cầu thủ được đưa về với số tiền 600 triệu bảng. Điều đó đã dẫn đến việc những cầu thủ tên tuổi bị loại khỏi đội trong ngày thi đấu hoặc cảm thấy bị gạt ra ngoài lề, ảnh hưởng đến tinh thần của cả nhóm.

Giảm bớt đội hình đó, cải thiện thể lực của những cầu thủ còn lại và thấm nhuần thái độ tích cực hơn, chiến thắng trong nhóm sẽ là những mục tiêu chính của Pochettino, Lampard Betvisa nói.

“Khi bạn là người của Chelsea và bạn có một mùa giải như chúng tôi đã trải qua, rõ ràng có rất nhiều điều cần phải cải thiện,” anh nói.

“Người quản lý tiếp theo sẽ cần một mùa giải trước. Chúng tôi không đủ sức cạnh tranh về thể chất, đó là ý kiến ​​​​mạnh mẽ của tôi.

“Người quản lý mới có thể đưa đội vào vị trí mà anh ấy cần – đội quá lớn và đó là thách thức lớn nhất, đến để làm việc với những cầu thủ vỡ mộng vì bất kỳ lý do gì. Những tình huống đó có thể được giải quyết bây giờ và họ cần phải như vậy.

“Một số cầu thủ đã quan tâm đến [sự không chắc chắn về tương lai của họ ở Chelsea] trong một thời gian và đó là một phần của vấn đề. Thật khó để cạnh tranh ở giải đấu này nếu các cầu thủ ở mức trung bình – cho dù câu lạc bộ có muốn họ ra đi hay không.” họ muốn rời đi, chúng ta có thể đi đến tận cùng của nó.

“Phòng thay đồ khá yên tĩnh [sau trận hòa với Newcastle] và đó là một phòng thay đồ yên tĩnh kể từ khi tôi đến đây. Các cầu thủ có lẽ rất vui khi được nghỉ ngơi.

“Họ phải chịu trách nhiệm cho mùa giải này nhưng điều đó tùy thuộc vào họ để thể hiện niềm tự hào và sự cống hiến mà một cầu thủ Chelsea cần có.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *