Gary Neville: Tottenham là ‘mớ hỗn độn’ | Daniel Levy chịu ‘áp lực lớn’ để giải quyết các vấn đề của câu lạc bộ

Gary Neville: Tottenham là ‘mớ hỗn độn’ | Daniel Levy chịu ‘áp lực lớn’ để giải quyết các vấn đề của câu lạc bộ

Gary Neville Betvisa

Tottenham thủng lưới 3 bàn trong 15 phút đầu tiên trước Liverpool; Spurs để thua ba trong chín phút trước Newcastle tuần trước; họ đã gỡ lại tỷ số 3-3 nhưng bị thủng lưới ở phút bù giờ. Chuyên gia Sky Sports Gary Neville Betvisa : “Bạn có thể nói bạn đã làm rất tốt khi trở lại nhưng bạn cũng có thể nói bạn là một mớ hỗn độn tồi tệ”

Gary Neville Betvisa đã đặt vào một đội Tottenham mà anh ấy gọi là “lộn xộn” và “khắp nơi” trong trận đầu hàng gần đây nhất của họ và cho biết chủ tịch Daniel Levy hiện đang chịu “áp lực lớn” để giải quyết các vấn đề tại câu lạc bộ.

Gary Neville Betvisa – Chủ nhật tuần trước, Spurs đã bị dẫn trước 3-0 trong vòng 9 phút trước Newcastle. Chủ nhật tuần này, họ đã bị Liverpool dẫn trước 3-0 sau 15 phút. Họ đã lội ngược dòng trong hiệp hai trước Manchester United vào giữa tuần để hòa 2-2 và có màn lội ngược dòng tương tự tại Anfield, tỷ số 3-3 ở phút bù giờ trước khi Lucas Moura trao cơ hội cho Diogo Jota ấn định tỷ số 4-3 cho Liverpool .

Gary Neville Betvisa, đồng bình luận cho Sky Sports , đã giải quyết các vấn đề cho Spurs trong và ngoài sân cỏ trong hiệp một hỗn loạn đó và trong toàn bộ thời gian, anh ấy nói rằng điểm số vẫn đứng vững, bất chấp sự phản công

Gary Neville Betvisa

Gary Neville Betvisa nói: “Ở tỷ số 3-3, không có lý do gì để bỏ qua nửa giờ đầu tiên đó. “Bạn có thể nói bạn đã làm rất tốt khi trở lại nhưng bạn cũng có thể nói bạn là một mớ hỗn độn tồi tệ và điều đó không nên xảy ra. Nó đã xảy ra ba lần trong một tuần – năm trận trước Newcastle, hai trận trước Man Utd và ba trận trước Liverpool . Bạn đang không học. Nó có thể xảy ra một lần nhưng không phải ba lần trong một tuần.

“Liverpool thực sự đã chơi tốt – nhưng không có gì ngạc nhiên khi họ bắt đầu nhanh ở Anfield. Đó là điều họ đã làm có lẽ trong cả lịch sử của họ. Và Spurs hoàn toàn không sẵn sàng cho điều đó. Đó là một mớ hỗn độn thực sự từ Spurs .

“Tôi đã tập trung vào họ trong nửa giờ đầu tiên đó, từ quyền sở hữu, đến việc lựa chọn người quản lý, công việc mà người quản lý đã làm và các cầu thủ trên sân. Tất cả họ đều phải chịu trách nhiệm khi mọi thứ trở nên tồi tệ.

“Trong ba hoặc bốn tháng qua, tất cả đã sụp đổ. Điều đó đã xảy ra với Chelsea, khi họ sa thải một huấn luyện viên. Ở Man Utd mùa trước cũng vậy. Bạn nghĩ rằng mình có thể cầm cự đến cuối mùa giải nhưng thực tế là vậy.” không hoạt động như vậy.

“Tỷ số là 3-0 sau 20 phút, bạn cắt cảnh Daniel Levy hoặc những người hâm mộ Spurs bước ra ngoài và các cầu thủ trên sân nghĩ rằng họ muốn mặt đất nuốt chửng họ. Lúc đó bạn đã nghĩ rằng tỷ số sẽ là 5-0 0, 6-0, 7-0.”

Phân tích các vấn đề của Spurs trong suốt trận đấu, Gary Neville Betvisa tỏ ra gay gắt khi đánh giá hàng thủ của họ.

“Họ ở khắp mọi nơi. Spurs thực sự là một sự hỗn loạn ở phía sau,” anh ấy nói khi Liverpool được hưởng quả phạt đền cho bàn thắng thứ ba của họ.

“Rất nhiều cầu thủ của Spurs đang có rất nhiều tiền. Nhưng họ cũng có thể thiết lập một khoản ghi nợ trực tiếp cho người hâm mộ,” anh ấy nói thêm, phản ánh thực tế là câu lạc bộ có thể đang trên đường hoàn trả khoản hỗ trợ đi lại của họ cho tuần thứ hai liên tiếp.

“Tôi không mong đợi điều này [vào Chủ nhật], sau những gì đã xảy ra vào giữa tuần trước Man Utd,” Gary Neville Betvisa nói. “Tôi nghĩ rằng việc trở lại trong trận đấu đó sẽ giúp họ có tinh thần tốt hơn khi đến Anfield. Mùa giải này cả trong lẫn ngoài sân cỏ đều thực sự tồi tệ. Có thời điểm trong mùa giải, họ đứng thứ ba trên BXH, tại Champions League. họ có thể yêu cầu nhiều hơn thế, và Levy và [ông chủ cũ Antonio] Conte về cơ bản đang chống lại nhau

Điều đó luôn xảy ra. Anh ấy đã bổ nhiệm ba huấn luyện viên đối đầu nhau ngay từ đầu. Khoảng 5, 6 năm trước, họ đã tham dự trận chung kết Champions League, họ đứng thứ hai trong giải đấu, họ đã bổ nhiệm Mauricio Pochettino, họ đã chơi thứ bóng đá tuyệt vời, họ vừa mới xuất hiện sau Harry Redknapp, họ đang xây dựng một sân vận động đẳng cấp thế giới, bạn có một sân tập đẳng cấp thế giới và sau đó đột nhiên bổ nhiệm các huấn luyện viên, xét về sự liên kết với câu lạc bộ trong vài năm qua đã hoàn toàn hỗn loạn.

Gary Neville Betvisa

“Một khi Conte ra đi, những lời nói tục tĩu đó [ở Southampton] chỉ khoét một lỗ hổng trong câu lạc bộ. Đó là những gì Conte làm. Levy giờ đang chịu áp lực rất lớn.

“Cuộc hẹn quản lý tiếp theo – bạn sẽ luôn nói điều này – phải được thực hiện ngay.”

Gary Neville Betvisa tin rằng kết quả và màn trình diễn gần đây của câu lạc bộ cũng có thể ảnh hưởng đến cơ hội bổ nhiệm các mục tiêu quản lý hàng đầu của họ – và sẽ buộc họ phải giữ chân Harry Kane để cố gắng thu hút các huấn luyện viên trưởng tiềm năng.

Gary Neville Betvisa nói: “Spurs có lẽ là đội thứ năm, thứ sáu trong nước khi bạn nghĩ họ nên kết thúc ở đâu. “Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool đều có sức mạnh lớn hơn. Nhưng họ đã cạnh tranh với những đội bóng đó trong vài năm qua nhờ đầu tư sân vận động, sân tập đẳng cấp thế giới, HLV giỏi. trong top 4. Đó không phải là khoảng thời gian tồi tệ đối với câu lạc bộ, nhưng vài tháng gần đây đã gây sốc.

“Khi bạn nghĩ về mùa giải này của Spurs và nó sẽ kết thúc như thế nào, tôi không chắc họ có thể để Harry Kane ra đi vào mùa hè hay không. Tôi nghĩ họ sẽ để cậu ấy thi đấu hết năm cuối cùng của hợp đồng và xây dựng xung quanh anh ấy vào mùa giải tới với một người quản lý mới.

“Nếu anh ấy rời đi vào mùa hè, liệu một huấn luyện viên mới – nếu anh ấy là một tên tuổi lớn – có thực sự muốn nhận công việc mà không có Harry Kane ở đó không? Họ có thể phải chấp nhận rằng họ sẽ không nhận được một khoản phí nào cho anh ấy vào mùa giải sau hoặc cố gắng khuyến khích anh ấy ở lại trong mùa giải đó.”

‘Các cầu thủ của Spurs ở khắp mọi nơi’

Các cầu thủ Tottenham tỏ ra căng thẳng trong hiệp 1 trên sân Anfield

Tuy nhiên, Gary Neville Betvisa nói rằng ngoài những sai lầm của Levy và những vấn đề xung quanh Conte và các huấn luyện viên tạm quyền, các cầu thủ cũng phải nhận phần trách nhiệm của mình.

Ông nói: “Các cầu thủ ra sân họ vẫn còn quá đủ tốt. “Họ đã mang lại mức hiệu suất khá trong vài năm qua nhưng họ ở khắp mọi nơi ngoài đây và đã được trong vài tháng qua.

“Điều đó rơi vào họ. Bất kể người quản lý là ai, hoàn cảnh nào thì bạn vẫn phải làm tốt công việc của mình. Chuẩn bị tốt, chiến đấu hết sức có thể, không bao giờ nhượng bộ. Họ không thấy điều đó, những người hâm mộ Spurs.

“Hãy nhìn xem, điều đó có thể xảy ra khi bạn sa thải một huấn luyện viên và bổ nhiệm một huấn luyện viên tạm thời. Điều đó đang xảy ra ở Chelsea, nó đã xảy ra ở Man Utd mùa trước với Ralf Rangnick. Spurs sẽ xem xét hai ví dụ gần đây về việc bạn sa thải có thể trở nên tồi tệ như thế nào một người quản lý và không được bổ nhiệm ngay với người tạm quyền.

“Nhưng những cầu thủ này và câu lạc bộ này cần mùa giải kết thúc càng nhanh càng tốt để một huấn luyện viên mới đến.

“Có những người chơi giỏi ngoài kia với những tính cách rắn rỏi, những người đang tìm kiếm bất cứ thứ gì ngoại trừ.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *