Kane có thể thay thế Benzema ở Real Madrid?

Kane có thể thay thế Benzema ở Real Madrid?

Harry Kane Betvisa

Với việc thông tin Benzema sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa đã được xác nhận, liệu giờ đây các ông lớn Tây Ban Nha có thể rục rịch chiêu mộ Harry Kane Betvisa ?

Benzema, 35 tuổi, được cho là sẽ chuyển đến Saudi Pro League sau 14 năm ở Bernabeu.

The Times đã đưa tin trong tuần này, trước khi việc Benzema ra đi được xác nhận, rằng Harry Kane Betvisa là một trong những mục tiêu của họ để thay thế cầu thủ người Pháp nếu anh quyết định ra đi.

Huấn luyện viên của Real, Carlo Ancelotti, đã từ chối trong tuần này về sự quan tâm được báo cáo của câu lạc bộ đối với Harry Kane Betvisa, người là mục tiêu chính của Man Utd vào mùa hè này.

“Như tôi đã nói nhiều lần, Harry Kane Betvisa là một cầu thủ tuyệt vời và là một cầu thủ tuyệt vời của Tottenham,” Ancelotti nói.

“Chúng tôi phải tôn trọng cầu thủ và Tottenham.”

Harry Kane Betvisa
Harry Kane Betvisa

Harry Kane Betvisa Lựa chọn số 1 cho Real | Mbappe ‘không thể’

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Alvaro Montero phát biểu trên Sky Sports News:

“Nếu bạn hỏi tôi về người hâm mộ, tôi sẽ nói rằng họ muốn có Kylian Mbappe, nhưng mọi người ở Madrid đều biết điều đó là không thể.

“Trong những giờ qua, báo chí, người hâm mộ và nội bộ câu lạc bộ đang nói về Harry Kane Betvisa. Mọi người đều tin rằng anh ấy có thể là mục tiêu số 1 trong mùa hè này cho câu lạc bộ và cả Carlo Ancelotti.

“Tại sao? Anh ấy gần như là một tiền đạo 30 tuổi, rất nổi tiếng trên toàn thế giới và họ tin rằng anh ấy sẽ không cần thời gian để thích nghi vì anh ấy là một trong những cầu thủ có thể hòa nhập hoàn hảo ngay từ giây phút đầu tiên. Họ tin rằng anh ấy là một vụ cá cược an toàn.

“Giới báo chí có cảm giác rằng Daniel Levy và Florentino Perez có mối quan hệ tốt và họ tin rằng nếu Levy để cầu thủ ra đi, đó sẽ là Real chứ không phải một câu lạc bộ Premier League khác. Nhưng mọi người đang nói về 100 triệu euro tại ít nhất – và đó là rất nhiều tiền.

“Trong vài năm gần đây, Real Madrid xem xét mọi thứ từ quan điểm kinh tế. Họ sắp giới thiệu sân Bernabeu mới sau 4 hoặc 5 năm tái thiết và họ biết rằng mình không thể chi nhiều tiền như họ đã từng làm”. chẳng hạn như năm 2009, khi họ ký hợp đồng với 9 hoặc 10 cầu thủ.

“Họ phải suy nghĩ về năm tới, khi mục tiêu số 1, sẽ thực sự đắt đỏ, là Mbappe.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *