Sergio Busquets đến Inter Miami: Cựu đội trưởng Barcelona tái ngộ Lionel Messi

Sergio Busquets đến Inter Miami: Cựu đội trưởng Barcelona tái ngộ Lionel Messi

Inter Miami Betvisa

Đội bóng của Liên đoàn bóng đá lớn Inter Miami Betvisa thông báo việc ký hợp đồng với người chiến thắng World Cup và cựu đội trưởng Barcelona Sergio Busquets trong một hợp đồng hai năm; Busquets sẽ chiếm một vị trí Cầu thủ được chỉ định và sẽ đoàn tụ với người đồng đội cũ của Barcelona, ​​Lionel Messi ở Florida

Inter Miami Betvisa đã công bố việc ký hợp đồng với cựu đội trưởng Barcelona Sergio Busquets trong một hợp đồng hai năm.

Inter Miami Betvisa – Nhà vô địch World Cup Busquets sẽ chiếm vị trí Cầu thủ được chỉ định và dự kiến ​​sẽ gia nhập đội trong những ngày tới.

Động thái này sẽ chứng kiến ​​nhà vô địch chín lần vô địch La Liga tái hợp với đồng đội cũ của Barcelona, ​​Lionel Messi, người đã chuyển sang đội bóng của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ sau khi rời Paris Saint-Germain.

“Đây là một cơ hội đặc biệt và thú vị mà tôi rất hào hứng nắm lấy. Tôi mong chờ bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình với Inter Miami Betvisa” Busquets, người đã tuyên bố rời Barcelona vào tháng 5, cho biết.

Inter Miami Betvisa
Busquets vẫy tay chào người hâm mộ Barcelona sau trận sân nhà cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ

“Tôi đã rất ấn tượng với câu lạc bộ khi tôi đến Barcelona năm ngoái và bây giờ tôi rất vui và sẵn sàng đại diện cho câu lạc bộ. Tôi rất nóng lòng được giúp mang lại thành công mà câu lạc bộ đầy tham vọng này đang phấn đấu.”

Chủ sở hữu quản lý của Inter Miami Betvisa, ông Jorge Mas cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón Sergio Busquets đến với Inter Miami. Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã lên kế hoạch đưa những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến Inter Miami. Tiết mục của Sergio đã nói lên điều đó.”

Giám đốc thể thao Chris Henderson nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi mang một người thuộc phả hệ của Sergio đến Inter Miami. Anh ấy là một trong những cầu thủ thông minh nhất từng chơi môn thể thao này; anh ấy đọc trận đấu ở một cấp độ chưa từng có và tác động đến mọi khía cạnh của lối chơi.

“Sergio là một người chiến thắng, một nhà lãnh đạo và một tài năng đẳng cấp thế giới, và chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy đại diện cho thương hiệu của chúng tôi.”

Theo dõi kỳ chuyển nhượng mùa hè cùng Betvisa Sports

Ai sẽ di chuyển vào mùa hè này khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào ngày 14 tháng 6 và đóng cửa lúc 11 giờ đêm ngày 1 tháng 9 ở Anh và nửa đêm ở Scotland?

Cập nhật tất cả tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất trong blog Trung tâm chuyển nhượng chuyên dụng của chúng tôi trên các nền tảng kỹ thuật số của Betvisa Sports. Bạn cũng có thể cập nhật thông tin chi tiết và phân tích trên Betvisa Sports News .

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *