Harry Kane sẽ không ký hợp đồng mới với câu lạc bộ vào mùa hè này khi các cuộc đàm phán với Bayern Munich tiếp tục

Harry Kane sẽ không ký hợp đồng mới với câu lạc bộ vào mùa hè này khi các cuộc đàm phán với Bayern Munich tiếp tục

Kane Betvisa

Kane Betvisa sẵn sàng nói chuyện với Bayern Munich, đội cảm thấy anh ấy muốn gia nhập họ vào mùa hè này; chuyển tiếp gia hạn hợp đồng với Spurs của anh ấy trong mùa giải không cần bàn cãi; Kane sẽ chơi cho Spurs khi họ tới Brentford vào cuối tuần

Harry Kane Betvisa sẽ không ký hợp đồng mới với Tottenham vào mùa hè này.

Tiền đạo của Spurs vẫn sẵn sàng nói chuyện chính thức với Bayern Munich và nhà vô địch Đức tin rằng Kane Betvisa đã nói với họ rằng Kane Betvisa muốn tham gia.

Khoảng cách về định giá vẫn tồn tại giữa Bayern và Spurs khi cuộc đối thoại giữa đại diện của cả hai câu lạc bộ vẫn tiếp tục.

Rủi ro đối với Spurs là khiến anh ấy phải ngồi ngoài cửa sổ và mất một tay săn bàn ưu tú miễn phí vào mùa hè tới, có khả năng là vào tay một đối thủ ở Premier League.

Vì vậy, nếu Tottenham không đồng ý về mức phí chuyển nhượng với Bayern, Kane Betvisa cũng vui vẻ tiếp tục ở London và đơn giản là sẽ tiếp tục với bóng đá của mình.

Nếu kịch bản đó xuất hiện, một yếu tố đơn giản có thể khuyến khích Kane Betvisa gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải là nếu Spurs trở thành một đội có khả năng giành các danh hiệu.

Phân tích: Stick or twist – Levy đối mặt với một canh bạc lớn

Kane Betvisa
Chỉ số sáng tạo ấn tượng của Harry Kane cho Tottenham ở mùa giải Ngoại hạng Anh 2022/23

Việc Kane Betvisa không ký hợp đồng mới vào mùa hè này sẽ chỉ làm tăng khả năng đội trưởng đội tuyển Anh sẽ ra đi trong những tuần tới.

Thêm vào thực tế là Thomas Tuchel bị ám ảnh bởi việc biến điều này thành hiện thực và Bayern đang làm mọi thứ có thể để đồng ý một gói tài chính phù hợp với Spurs, con lắc đang xoay chuyển về phía một sự ra đi.

Điều đó nói rằng, chúng tôi được cho biết rằng Kane đang hạnh phúc khi tập trung vào bóng đá của anh ấy với Tottenham và tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy vào cuối mùa giải là điều không thể bàn cãi.

Daniel Levy sẽ đưa ra một trong những quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong những tuần tới. Anh ấy có tin rằng có cơ hội gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải không? Anh ấy có tin rằng Ange Postecoglou và các cầu thủ của anh ấy có thể chơi thứ bóng đá tấn công và trông giống như những người chiến thắng danh hiệu ngay từ đầu dự án này không?

Nếu câu trả lời là không cho những câu hỏi quan trọng đó thì Premier League có thể sẽ mất đi một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất và Tottenham có thể sử dụng số tiền này để giúp tạo sự cân bằng trong đội hình thi đấu của họ.

Postecoglou muốn tình hình của Kane Betvisa được giải quyết nhanh chóng

Huấn luyện viên của Tottenham, Postecoglou nói rằng ông hy vọng tình hình của Kane Betvisa sẽ được giải quyết nhanh chóng vì lợi ích của tất cả các bên – nhưng sẽ không đưa ra thời hạn cho tiền đạo của mình để cam kết.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thoải mái với tình huống của Kane không, Postecoglou nói: “Công bằng mà nói tôi không thoải mái về điều đó! Đó không phải là điều bạn nói: ‘À, bạn biết nếu điều đó xảy ra hay không xảy ra!’ Ý tôi là nó là một phần rất quan trọng của câu lạc bộ bóng đá này, không chỉ đội bóng mà cả câu lạc bộ bóng đá.

“Vì vậy, bạn phải đối phó với nó, và tôi nghĩ, đối với những người có liên quan, chúng tôi không muốn làm việc đó quá lâu. Tôi không nghĩ điều đó tốt cho bất kỳ ai.”

“Tôi không nghĩ điều đó tốt cho Harry, tôi không nghĩ điều đó tốt cho câu lạc bộ, bởi vì dù chúng tôi có tập trung vào tia laze như chúng tôi muốn, thì cuối cùng bạn cũng sẽ lặp lại chính mình trong suốt chặng đường.

“Nhưng mặt trái của điều đó là tôi không muốn đặt thời hạn cho nó, bởi vì điều đó thậm chí còn gây thêm áp lực. Bạn muốn những điều này xảy ra vì những lý do chính đáng. Thực tế là anh ấy vẫn là một cầu thủ theo hợp đồng của chúng tôi. câu lạc bộ bóng đá, vì vậy đó là cách tôi nhìn thấy anh ấy.

“Không phải hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào ngày 12 [tháng 8] và anh ấy phải đưa ra quyết định, anh ấy còn một năm nữa. Vì vậy, từ lúc đó, tôi không thoải mái nhưng tôi cũng không gây áp lực cho anh ấy hay bất kỳ ai khác ở câu lạc bộ bóng đá, nói rằng ‘chúng ta cần phải làm điều này’. Nhưng tôi không nghĩ sâu xa rằng bất kỳ ai trong chúng ta muốn nó tiếp tục quá lâu.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *