Kylian Mbappe sẽ không thi đấu cho đến mùa hè tới

Kylian Mbappe sẽ không thi đấu cho đến mùa hè tới

Mbappe Betvisa

Kylian Mbappe Betvisa đã bị loại khỏi đội một PSG và sẽ không thi đấu cho đến khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới; Mbappe cảm thấy PSG sẽ ký hợp đồng với Robert Lewandowski và Bernardo Silva khi anh ấy ký hợp đồng hiện tại vào năm ngoái; Mbappe từ chối chuyển nhượng 258 triệu bảng tới Al-Hilal

Kylian Mbappe Betvisa đã nói với Paris Saint-Germain rằng anh ấy sẽ không rời câu lạc bộ trong bất kỳ trường hợp nào vào mùa hè này.

Do đó, vị trí của PSG không thay đổi – anh ấy sẽ bị đóng băng và không thi đấu cho đến khi hết hợp đồng vào mùa giải tới.

Sky Sports News hiểu một điểm gây tranh cãi là Mbappe Betvisa cảm thấy thất vọng với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Khi anh ấy ký hợp đồng mới vào mùa hè năm ngoái, anh ấy đã tin rằng Robert Lewandowski và Bernardo Silva sẽ tham gia cùng anh ấy ở Paris.

Trong khi đó, PSG đang lên kế hoạch cho cuộc sống không có anh. Họ cũng muốn tạo tiền lệ và gửi thông điệp tới tất cả các cầu thủ, bất kể họ là ai, rằng không ai vĩ đại hơn câu lạc bộ.

PSG đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 258 triệu bảng từ Al-Hilal vào tháng trước nhưng Mbappe đã từ chối việc chuyển đến Ả Rập Saudi trong một năm. PSG cảm thấy Mbappe đã đồng ý chuyển đến Real Madrid theo hợp đồng miễn phí vào mùa hè tới.

PSG lắng nghe những lời đề nghị cho Neymar

Paris Saint-Germain sẽ lắng nghe những lời đề nghị cho Neymar vào mùa hè này sau khi anh ấy thông báo với câu lạc bộ rằng anh ấy muốn rời đi.

Những lời đề nghị từ 50 triệu bảng đến 80 triệu bảng, tùy thuộc vào người mua là ai, sẽ được PSG xem xét cho Neymar, cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Lý tưởng nhất là Neymar muốn trở lại Barcelona nhưng thật khó để biết làm thế nào họ có thể chi trả cho anh ấy vì vấn đề tài chính của họ.

Bất chấp những lời phủ nhận, ban lãnh đạo của PSG đã được thông báo rằng Neymar muốn ra đi. Anh ấy còn ba năm để thực hiện hợp đồng trị giá 25 triệu bảng một năm của mình. Vẫn còn một câu hỏi về việc anh ta đang nhảy hay bị đẩy.

Ở tuổi 31, anh không được coi là cầu thủ quan trọng của tân huấn luyện viên trưởng Luis Enrique khi ông xây dựng một đội bóng mới. PSG đã sẵn sàng bán anh ấy để tập trung vào việc xây dựng một đội bóng trẻ hơn, khao khát hơn.

Các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi, Brazil, Mỹ và châu Âu đều được cho là sẽ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè này. Đã có những cuộc thảo luận với Chelsea vào tháng Giêng.

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *