Merse: Yếu tố sợ hãi của Liverpool đã biến mất

Merse: Yếu tố sợ hãi của Liverpool đã biến mất

Conte Betvisa

“Họ đã có một khởi đầu tồi tệ,” Paul Merson nói – Brighton Betvisa

“Họ đã cố gắng. Tôi đã xem họ ở trận gặp Brighton Betvisa và họ đã đánh bại rất tốt. Tôi đã xem họ ở đây và tôi đã nói nếu họ ghi được bàn thắng, họ sẽ đi tiếp và giành kết quả. Họ đã cống hiến nhiều hơn những gì họ đã làm ở Brighton Betvisa.”

“Nhưng sau đó trong pha phản công, Wolves đã ghi một bàn thắng đẹp mắt nhờ công của Neves, Neves và Traore đã chơi tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên tôi thấy Klopp chỉ ngồi đó như thể, tôi không thích từ thất bại. Ông ấy không nhưng tôi không nghĩ anh ấy biết phải làm gì khác bây giờ.

“Bạn nhìn vào đội bóng và thấy rằng họ đã cách xa hàng triệu dặm so với năm ngoái. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đợi đến Champions League sau trận đấu với Real Madrid. Nếu anh ấy có được một vài cầu thủ khỏe mạnh, nếu anh ấy có được sự phù hợp của Van Dijk rồi đột nhiên, trận đấu sẽ khác nếu họ đánh bại Real Madrid bằng hai lượt trận.

Brighton Betvisa
Brighton Betvisa
“Xem cái này, tôi không thấy họ làm thế nhưng với Van Dijk trở lại… Matip và Gomez trông không giống những cầu thủ không có Van Dijk bên cạnh. Hai hậu vệ biên đã mất phương hướng. Hàng tiền vệ đang bị lấn át .

“Và ở phía trước, Nunez chạm bóng nhiều lần hơn bất kỳ ai nhưng lại không thể đi trúng mục tiêu và ghi bàn. Salah trông như đi xa cả triệu dặm. Bạn đang nói về những cầu thủ liên tục đạt vị trí thứ 8 và 9 mùa trước nhưng họ liên tục năm và sáu bây giờ.

“Khi bạn thua nhiều như vậy, tôi không hiểu làm thế nào bạn đạt được kết quả trong giải đấu này. Thật tàn nhẫn. Họ đã đánh mất yếu tố sợ hãi? Một trăm phần trăm. Các đội đang cố gắng, mở rộng nó.

“Cuối cùng, trận đấu thật đáng kinh ngạc. Tôi biết trận đấu đã kết thúc, tỷ số là 3-0. Nhưng Wolves đã giữ bóng trong 50 hoặc 60 đường chuyền. Tất cả đám đông sẽ hô vang ‘Wahey!’ Và không một cầu thủ Liverpool nào đến gần họ.

“Thường thì bạn sẽ nghĩ ai đó sẽ cho họ biết, đừng coi thường chúng tôi. Tôi đã rất sốc. 50 đến 60 đường chuyền? Điều đó không thể xảy ra với Câu lạc bộ bóng đá Liverpool.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *