Mason Mount: Manchester United đã từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho tiền vệ của Chelsea

Mason Mount: Manchester United đã từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho tiền vệ của Chelsea

Mount Betvisa

Hợp đồng với Chelsea của Mason Mount Betvisa hết hạn vào tháng 6 năm 2024; anh ấy là một trong số những tiền vệ mà Manchester United đang để mắt tới; các cuộc đàm phán đang tiếp tục giữa hai câu lạc bộ; Mount đã vô địch Champions League và Club World Cup cùng Chelsea kể từ khi tốt nghiệp học viện

Chelsea đã “từ chối ngay” lời đề nghị của Manchester United cho tiền vệ Mason Mount Betvisa.

Mount Betvisa – Lời đề nghị được cho là trị giá 40 triệu bảng.

Riêng tư, United biết họ sẵn sàng trả những gì và hiểu rằng có một khoảng cách lớn trong định giá.

United đang xem xét một số cầu thủ khác và sẽ sẵn sàng từ bỏ bất kỳ thỏa thuận nào.

Mount Betvisa còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại Stamford Bridge và ngày càng có nhiều cảm giác anh ấy muốn ra đi.

United có một mức giá trong tâm trí cho cầu thủ 24 tuổi và sẽ không trả quá cao cho cầu thủ tốt nghiệp học viện Chelsea khi anh bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Câu lạc bộ có những mục tiêu khác nếu vụ chuyển nhượng không xảy ra, với tiền vệ Moises Caicedo của Brighton & Hove Albion, cầu thủ mà United đã quan tâm từ lâu.

Người ta cho rằng họ đã yêu cầu được “thông báo” về bất kỳ diễn biến nào liên quan đến tương lai của cầu thủ 21 tuổi đang được săn đón.

United cũng thích đội trưởng Declan Rice của West Ham, người dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, mặc dù số tiền họ có thể chi tiêu có thể được quyết định bởi số tiền thu được từ việc ra đi và kết quả của quá trình tiếp quản đang diễn ra.

Ưu tiên số một của United là mang về ít nhất một tiền đạo, nhưng ngày càng có nhiều khả năng họ sẽ không mua Harry Kane vì Tottenham không muốn bán cầu thủ này, đặc biệt là không bán cho một đối thủ ở Premier League.

Mount Betvisa

United đã có những liên hệ ban đầu về sự sẵn có của Rasmus Hojlund của Atalanta và đang để mắt đến Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt, trong số những người khác.

Câu lạc bộ đang tìm kiếm một trung vệ nếu có sự ra đi ở vị trí đó.

Người đại diện của Min-Jae Kim của Napoli biết về sự quan tâm của United đối với cầu thủ 26 tuổi, người được cho là có điều khoản giải phóng trị giá 42 triệu bảng, bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 trong 15 ngày.

Axel Disasi của Monaco là một cầu thủ khác mà United được cho là đang để mắt tới và tuyển thủ Pháp muốn ra đi.

Chelsea sẽ cầm cự được bao lâu ở Mount Betvisa?

Phóng viên cấp cao của Sky Sports News Dharmesh Sheth:

“Dường như có một khoảng cách lớn trong việc định giá giữa hai câu lạc bộ. United đang xem xét một số cầu thủ khác nhau nếu họ không thể đạt được thỏa thuận cho Mason Mount qua đường dây.”

“Tuy nhiên, với việc Mount Betvisa chỉ còn một năm trong hợp đồng, vì vậy bạn phải hỏi Chelsea sẽ tiếp tục chơi trò poker này trong bao lâu

“Nếu họ tiếp tục nói, ‘không – bạn cần huy động thêm tiền để ký hợp đồng với anh ấy’, Manchester United có thể quay lại và nói rằng họ hài lòng với giá thầu của mình và sẽ rút lui.

“Nếu Mount Betvisa sau đó không ký hợp đồng mới với Chelsea, thì anh ấy có thể ra đi tự do vào mùa hè tới và thậm chí có thể ký hợp đồng trước với một câu lạc bộ ở nước ngoài trong 6 tháng.

“Sẽ có lợi cho Chelsea nếu có một số câu lạc bộ muốn có Mount, nhưng cầu thủ này đang nghiêng về phía United – và họ biết điều đó. Không có đội nào khác thể hiện sự quan tâm cụ thể, không thể có một cuộc chiến đấu thầu.”

“Chúng tôi đang suy nghĩ liệu 55 triệu bảng có phải là mức mà United sẵn sàng chi tới hay không và Chelsea đang muốn 70 triệu bảng – nhưng giá này bắt đầu từ 40 triệu bảng. Mức giá đó ngụ ý rằng United chỉ sẵn sàng chi từ 50 triệu – 55 triệu bảng. Chelsea có nguy cơ mất cậu ấy miễn phí nếu họ tiếp tục từ chối những lời đề nghị của họ.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *