Mohamed Salah: Ngôi sao của Liverpool sẽ ở lại Anfield nhưng Al Ittihad dự kiến ​​​​sẽ trở lại với giá thầu chuyển nhượng lớn

Mohamed Salah: Ngôi sao của Liverpool sẽ ở lại Anfield nhưng Al Ittihad dự kiến ​​​​sẽ trở lại với giá thầu chuyển nhượng lớn

Salah Betvisa

Liverpool từ chối lời đề nghị trị giá 150 triệu bảng cho Salah Betvisa từ Al Ittihad vào Ngày cuối cùng; Đội bóng của Saudi Pro League tin rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện; các giá thầu tiếp theo dự kiến ​​vào tháng 1 hoặc mùa hè tới, khi Quỷ đỏ có thể thấy lời đề nghị có ý nghĩa kinh doanh; Salah hiện còn 2 năm hợp đồng với Liverpool

Liverpool đã chuẩn bị cho một mức giá kỷ lục thế giới cho Mohamed Salah Betvisa vào thứ Năm nhưng câu lạc bộ và những người ủng hộ họ có thể thở phào nhẹ nhõm khi lời đề nghị cải thiện từ Al Ittihad không thành hiện thực trước khi kỳ chuyển nhượng Saudi Pro League đóng cửa.

Salah Betvisa – Quỷ đỏ đã từ chối lời đề nghị trị giá 150 triệu bảng vào Ngày hết hạn nhưng với việc Saudi Arabia mở cửa thêm sáu ngày nữa, người ta kỳ vọng rằng Al Ittihad sẽ cố gắng một lần nữa để đưa tiền đạo người Ai Cập vào.

Liverpool luôn khẳng định Salah Betvisa không phải để bán nhưng, như Vinny O’Connor Sports News đưa tin, quyết tâm của họ có thể sẽ bị thử thách một lần nữa vào tháng 1 hoặc mùa hè tới, với việc câu lạc bộ Ả Rập Xê Út từ chối từ bỏ hợp đồng mơ ước của họ. Và tại một thời điểm nào đó, một lời đề nghị có thể quá hấp dẫn để có thể từ chối…

“Vào Ngày hết hạn, thông tin của chúng tôi là Al Ittihad có khả năng sẽ tăng giá cao hơn và quay lại với một đề nghị sửa đổi nhưng lời đề nghị đó vẫn chưa thành hiện thực.

“Chúng tôi cũng nghe nói rằng Saudi Pro League muốn duy trì sự tôn trọng đối với Liverpool và không muốn chọc tức họ bằng cách tham gia hết lần này đến lần khác.

“Vì vậy, hiện tại có vẻ như mọi chuyện sẽ lắng xuống. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là sự quan tâm của Al Ittihad đã hết nhưng họ đã được thông báo rằng Mo Salah không phải để bán ở kỳ chuyển nhượng này, đó là một thông điệp nhất quán.

“Họ đã thử nước vào tuần trước và nhận được phản hồi như vậy.

“Tôi nghĩ có nhiều khả năng họ sẽ tìm cách đạt được một thỏa thuận cho Mo Salah Betvisa vào tháng 1 và hơn thế nữa. Quan điểm của Al Ittihad là họ sẽ không từ bỏ việc ký hợp đồng với Mo Salah. Đó là điểm mấu chốt cuối cùng, họ đã không loại trừ việc quay trở lại với một lời đề nghị cải tiến.

“Họ tin rằng, từ quan điểm của họ, vẫn còn một thỏa thuận cần thực hiện.

“Hãy nhớ rằng, Al Ittihad sẵn sàng trả Salah Betvisa khoảng 1,5 triệu bảng mỗi tuần, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở bóng đá Ả Rập Xê Út. Mặt khác, việc bán cho Liverpool ngày càng trở nên hấp dẫn hơn theo thời gian.

“Nhìn xa hơn tháng Giêng, bạn coi mùa hè tới là 100 triệu bảng cho một cầu thủ sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng ở độ tuổi đầu 30, có nhiều lý lẽ để nói rằng điều đó có ý nghĩa kinh doanh.

“Hiện tại, Liverpool vẫn giữ quan điểm, anh ấy là một cầu thủ quan trọng, đó là lý do tại sao họ đã làm việc rất chăm chỉ để ràng buộc anh ấy với một hợp đồng mới. Họ trả cho anh ấy 350.000 bảng mỗi tuần, khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của Liverpool trong lịch sử của họ. Và anh ấy vẫn là một cầu thủ có phong độ hàng đầu ở Premier League.

“Nhưng theo thời gian, cơ hội nhận được lời đề nghị cải thiện từ Ả Rập Saudi sẽ tăng lên.”

Trận đấu đầu tiên của Liverpool sau kỳ nghỉ quốc tế là gặp Wolves vào thứ Bảy ngày 16 tháng 9. Trận đấu bắt đầu lúc 12:30 trưa.

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *