Six Nations nữ: Sarah Hunter làm đội trưởng đội tuyển Anh trong trận đấu cuối cùng trước khi giải nghệ; Mackenzie Carson ra mắt

Six Nations nữ: Sarah Hunter làm đội trưởng đội tuyển Anh trong trận đấu cuối cùng trước khi giải nghệ; Mackenzie Carson ra mắt

Sarah Hunter Betvisa

Sarah Hunter Betvisa trở thành đội trưởng đội tuyển Anh trong trận mở màn giải Women’s Six Nations gặp Scotland vào thứ Bảy, trận đấu cuối cùng của cô ấy trước khi giải nghệ; Nước Anh ra mắt trước cựu hậu vệ Canada Mackenzie Carson; lock Rosie Galligan sẽ ngồi ngoài toàn bộ giải đấu với chấn thương gân khoeo trong quá trình tập luyện

Đội trưởng đội tuyển Anh đã nghỉ hưu Sarah Hunter Betvisa sẽ dẫn dắt đất nước của cô ấy lần cuối cùng trong trận mở màn Six Nations trước Scotland vào thứ Bảy, trong khi cựu tuyển thủ Canada Mackenzie Carson sẽ ra mắt Red Roses.

Sarah Hunter Betvisa đã tuyên bố từ giã môn bóng bầu dục vào đầu tuần này và sẽ thi đấu tại quê hương Newcastle của cô ấy với lần giới hạn thứ 141 kéo dài kỷ lục.

Tay vợt 37 tuổi – cầu thủ khoác áo nữ nhiều lần nhất thế giới và cầu thủ khoác áo đội tuyển Anh nhiều nhất ở môn bóng bầu dục nam và nữ – sẽ chiếm vị trí như thường lệ ở vị trí thứ 8.

Sarah Hunter Betvisa
Mackenzie Carson sẽ có trận ra mắt đội tuyển Anh trước Scotland

Ngôi sao của Saracens, Carson, 24 tuổi, đủ điều kiện để được chọn là Red Roses nhờ có mẹ là người Anh và hiện sẽ chơi cho quốc gia thứ hai đã có ba lần ra sân cho Canada, trong đó có một trận gặp Anh vào năm 2018.

Các quy tắc chuyển nhượng quyền khai sinh của World Rugby cho phép một cầu thủ có giới hạn chuyển đổi lòng trung thành sang một quốc gia khác mà họ đủ điều kiện thi đấu sau khoảng thời gian ba năm tạm dừng.

Carson sẽ tham gia cùng với đồng nghiệp Sarah Bern và gái điếm Amy Cokayne ở hàng ghế đầu, trong khi Liz Crake, Kelsey Clifford và Ella Wyrwas đều có thể kiếm được lần đầu tiên sau khi được xướng tên trong số những người thay thế.

Lock Rosie Galligan sẽ bỏ lỡ toàn bộ Six Nations sau khi dính chấn thương gân khoeo trong buổi tập tuần trước, trong khi vận động viên ném bóng Natasha Hunt sẽ ngồi ngoài trận đấu với Scotland do chấn thương bắp chân.

Sarah Hunter Betvisa cảm thấy còn nhiều điều nữa sẽ đến với môn bóng bầu dục nữ chuyên nghiệp và cho biết việc đầu tư thêm sẽ thúc đẩy trò chơi tiến lên.

Huấn luyện viên trưởng Simon Middleton, người sẽ từ chức sau Six Nations, cho biết: “Có một bầu không khí rực rỡ trong hội trại và với sự kết hợp của những người chơi mới và kinh nghiệm, đã có một tiếng vang thực sự. Một số người chơi đang xếp hàng để kiếm tiền Đây là một cơ hội tuyệt vời và xứng đáng.

“Đây là một đội rất mới và họ đã được yêu cầu tập luyện chăm chỉ và học hỏi nhanh trong ba tuần qua. Tuần này, chúng tôi thực sự có thể thấy sự gắn kết bắt đầu phát triển và chúng tôi rất nóng lòng chờ đội ra sân vào thứ Bảy.

“Các trận đấu của Six Nations và các trận đấu với Scotland luôn là những dịp đặc biệt và chúng tôi biết [huấn luyện viên trưởng Scotland] Bryan (Easson) sẽ chuẩn bị tốt cho đội bóng của mình.

“Tất cả các cầu thủ và nhân viên của chúng tôi nóng lòng muốn đến vùng Đông Bắc và chơi trước một đám đông cháy vé, nơi hy vọng chúng tôi có thể trình diễn và bắt đầu chiến dịch Six Nations của mình.”

Đội tuyển Anh thi đấu với Scotland

15. Abby Dow (Harlequins, 30 lần khoác áo)
14. Jess Breach (Saracens, 24 lần khoác áo)
13. Lagi Tuima (Harlequins, 12 lần khoác áo)
12. Amber Reed (Bristol Bears, 62 lần khoác áo)
11. Claudia MacDonald (Exeter Chiefs, 24 lần khoác áo)
10. Holly Aitchison (Saracens, 15 lần khoác áo)
9. Lucy Packer (Harlequins, 9 lần khoác áo)

1. Mackenzie Carson (Saracens, chưa đội mũ)
2. Amy Cokayne (Harlequins, 70 lần khoác áo)
3. Sarah Bern (Bristol Bears, 52 lần khoác áo)
4. Zoe Aldcroft (Gloucester-Hartpury, 38 lần khoác áo)
5. Poppy Cleall (Saracens, 63 lần khoác áo)
6. Sadia Kabeya (Loughborough Lightning, 8 lần khoác áo)
7. Marlie Packer (CC; Saracens, 89 lần khoác áo)
8. Sarah Hunter (CC; Loughborough Lightning, 140 lần khoác áo)

Thay thế

16. Lark Davies (Bristol Bears, 44 mũ)
17. Liz Crake (Ong bắp cày, không mũ)
18. Kelsey Clifford (Saracens, không mũ)
19. Cath O’Donnell (Loughborough Lightning, 24 mũ)
20. Sarah Beckett (Gloucester-Hartpury , 25 mũ)
21. Ella Wyrwas (Saracens, chưa giới hạn)
22. Tatyana Heard (Gloucester-Hartpury, 9 mũ)
23. Emma Sing (Gloucester-Hartpury, 2 mũ)

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *