Búa rồng Salford tiếp tục đứng đầu Super League

Búa rồng Salford tiếp tục đứng đầu Super League

Super League Betvisa

Những chú rồng xứ Catalans dẫn đầu bảng Super League Betvisa với bốn điểm sau khi đánh bại Quỷ đỏ Salford 42-0 tại Stade Gilbert Brutus; Salford cạn kiệt và ngôi sao tiền đạo King Vuniyayawa quay lưng khi đến Pháp; Sam Tomkins của Dragons vượt mốc 1.500 điểm sự nghiệp

Điểm nổi bật của trận đấu Betfred Super League Betvisa giữa Những chú rồng xứ Catalans và Quỷ đỏ Salford.

Những chú rồng xứ Catalans vẫn dẫn đầu Super League Betvisa sau khi đánh bại Quỷ đỏ Salford vào thứ Bảy.

The Dragons đã dẫn trước 4 điểm ở đội đầu bảng khi họ giành chiến thắng 42-0 trước Stade Gilbert Brutus.

Salford là một bên cạn kiệt. Huấn luyện viên Paul Rowley không có nhiều cầu thủ trong đội một, trong đó có ngôi sao tiền đạo King Vuniyayawa, người đã bị từ chối khi đến Pháp vì vấn đề thị thực.

Super League Betvisa
Sam Tomkins đã vượt qua cột mốc 1.500 điểm trong sự nghiệp

Quỷ đỏ chỉ có 18 cầu thủ để lựa chọn nhưng đã đứng lên mạnh mẽ trước một cuộc tấn công tàn bạo sớm trong hiệp mở màn.

Tuy nhiên, trung vệ người Úc Adam Keighran đã không thể ngăn cản được một cú đá ngắn hiểm hóc của Michael McIlorum ở phút thứ 20 để mở tỷ số và anh ấy đã chuyển đổi nỗ lực của chính mình để đưa đội bóng xứ Catalan vượt lên dẫn trước 6-0.

Hậu vệ cánh Ryan Brierley và cầu thủ dự bị Brodie Croft đã cố gắng hết sức để đưa Quỷ đỏ vào thế dẫn trước nhưng Những chú rồng đã chống lại mọi nỗ lực phá vỡ hàng công của họ.

Keighran của Wigan ghi bàn trong lần thử thứ hai 10 phút sau đó khi anh ấy thực hiện một quả đá phạt khác qua vạch vôi, lần này là từ Tyrone May đang ở thế đối đầu, và một lần nữa anh ấy thêm chuyển đổi để nâng tỷ số lên 12-0.

Cầu thủ chạy cánh Tom Johnstone đã tham gia hành động khi anh ấy đuổi theo cú đá của Sam Tomkins để ghi bàn ở góc trái năm phút sau khi hiệp một kết thúc, với Keighran không thể chuyển đổi từ đường biên.

Vào phút cuối cùng của hiệp một, May đã thực hiện một pha lao qua vạch 15 mét bùng nổ để thực hiện một cú đá của Tomkins và đưa Những chú rồng nắm chắc quyền kiểm soát với tỷ số 22-0

Adam Keighran cũng đã cố gắng rất nhiều

Huấn luyện viên Rowley đã cho các cầu thủ Salford tiếp tục thi đấu trong thời gian nghỉ giữa hiệp để họ xả hơi, nhưng không lâu sau Bầy rồng lại nóng lên.

Keighran đã ghi thêm bàn thắng thứ tư trong đêm với một quả phạt đền ở phút thứ ba ở hiệp hai sau một cú đánh cao vào Dragons prop Jordan Dezaria.

Ở lượt chơi tiếp theo, Keighran đã thả Johnstone để chạy nước rút về góc trái trong lần thử thứ hai của anh ấy trong trận đấu để đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước với tỷ số 28-0.

Sau đó, có thể tìm thấy đối tác hậu vệ cánh Mitchell Pearce sau khi phá vỡ hàng rào của Salford ở nửa chừng và anh ấy chuyền cho Tiaki Chan, người đã vượt qua vạch vôi, Tomkins đảm nhận nhiệm vụ đá phạt với việc chuyển đổi.

Cầu thủ chạy cánh Tom Davies đã bị trừng phạt trong một giờ vì cản phá trong pha tắc bóng sau một pha đột phá của tay câu Salford Andy Ackers và tính khí bắt đầu nổi nóng.

Tomkins hạ nhiệt mọi thứ bằng một quả phạt đền ở phút 68 và sau đó thêm gia vị cho nó bằng một lần thử năm phút sau đó, mà anh ấy đã chuyển đổi, đưa anh ấy vượt qua cột mốc 1.500 điểm trong sự nghiệp

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *