Ange: Không có gì đảm bảo cho tương lai của Kane tại Spurs

Ange: Không có gì đảm bảo cho tương lai của Kane tại Spurs

Tottenham Betvisa

Sky ở Đức đang báo cáo rằng Bayern Munich đã gửi lời đề nghị thứ hai cho Harry Kane trị giá 68 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung; Kane đã bước vào năm ngoái trong hợp đồng với Spurs của anh ấy với câu lạc bộ khẳng định anh ấy không phải để bán; Huấn luyện viên của Spurs Tottenham Betvisa, Ange Postecoglou: “Tôi không có bất kỳ sự đảm bảo nào [về tương lai của Kane]”

Huấn luyện viên trưởng mới của Tottenham Betvisa , Ange Postecoglou nói rằng ông “không có bất kỳ sự đảm bảo nào” về tương lai của Harry Kane tại câu lạc bộ.

Tottenham Betvisa – Sky ở Đức đang báo cáo rằng Bayern Munich đã gửi lời đề nghị thứ hai cho Kane trị giá 68 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung, với đội trưởng đội tuyển Anh được cho là muốn chuyển đến nhà vô địch Bundesliga.

Cầu thủ 29 tuổi này đã bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với Spurs nhưng Tottenham khẳng định anh không phải để bán và câu lạc bộ sẽ không hoan nghênh bất kỳ lời đề nghị nào cho tiền đạo này.

Tottenham Betvisa

Postecoglou nói trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy ở Tottenham Betvisa: “Không, tôi không có bất kỳ sự đảm bảo nào [về tương lai của Kane] và tôi không mong đợi bất kỳ sự đảm bảo nào bởi vì với những thứ như thế này, bạn sẽ không bao giờ giải quyết được những điều chắc chắn hoặc chắc chắn.

“Tôi đang cố gắng tập trung vào những điều mà tôi biết ngay bây giờ và điều tôi biết ngay bây giờ là Harry là một phần của đội này. Anh ấy mong muốn được trở lại tập luyện, hòa nhập với các cầu thủ trở lại đây và chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau.

“Nếu tôi dành quá nhiều thời gian để lo lắng về tác động mà nó có thể gây ra theo bất kỳ cách nào, thì tôi sẽ bỏ lỡ việc cố gắng xây dựng một nhóm bởi vì cuối cùng thì đó mới là điều sẽ giúp chúng tôi thành công.

“Nếu chúng ta xây dựng một đội chơi bóng theo một cách nhất định. Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội ban đầu này để đưa ra những gì tôi biết là sẽ quan trọng trong dài hạn.

“Điều quan trọng về lâu dài không chỉ là các cá nhân. Nó quan trọng hơn về triết lý vượt trội về việc chúng ta muốn trở thành ai với tư cách là một nhóm và những người chủ chốt trong đó.”

Kane sẽ trở lại tập luyện vào thứ Tư và cựu huấn luyện viên của Celtic, Postecoglou đã tiết lộ rằng ông mong đợi cuộc trò chuyện với cây săn bàn mọi thời đại của Tottenham Betvisa sẽ diễn ra như thế nào.

Cầu thủ người Úc nói: “Tôi không nghĩ vai trò của mình là ngồi đó và đối xử với mọi người theo cách nào đó vì hoàn cảnh của họ. Tôi quan trọng trong việc đối xử với mọi người như nhau.”

“Harry đã là một phần lịch sử của câu lạc bộ này và tôi muốn anh ấy tham gia ở đây. Cuộc trò chuyện của tôi với anh ấy sẽ là về cách chúng tôi có thể làm cho câu lạc bộ này thành công và đó cũng là điều anh ấy muốn.

“Tôi nghi ngờ nó sẽ được xác định theo cách mọi người nghĩ. Tôi muốn giới thiệu bản thân với Harry, cho anh ấy tầm nhìn của tôi, để anh ấy hiểu về tầm nhìn của anh ấy là gì và cố gắng thành công.”

Sau một mùa giải cá nhân xuất sắc, trong đó anh ghi được 30 bàn thắng, mặc dù câu lạc bộ phía bắc London kết thúc ở vị trí thứ tám và có ba huấn luyện viên trưởng, Kane hiện chỉ còn cách 48 bàn nữa để vượt qua kỷ lục 260 bàn thắng tại Premier League của Alan Shearer.

Ange: Tôi muốn mang lại thành công cho Spurs

Postecoglou đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Spurs vào tháng trước sau khi Antonio Conte bị sa thải vào tháng Ba.

Người đàn ông 57 tuổi, người đã giành cú ăn ba trong nước với Celtic mùa trước, đang hy vọng giành được chiếc cúp đầu tiên của Spurs kể từ năm 2008.

Anh ấy nói: “Tôi muốn mang lại thành công cho câu lạc bộ bóng đá này. Tôi luôn tiếp quản các câu lạc bộ sau khi họ trải qua một hoặc nhiều mùa giải đáng thất vọng.

“Điều tôi trân trọng nhất là tạo ra thứ gì đó trường tồn và vượt qua nhiệm kỳ của mình.

“Kịch bản mà Tottenham đang gặp phải lúc này là điều thúc đẩy tôi nhiều nhất.”

‘Spurs đánh cược lớn nếu giữ chân Kane’

Nhà báo chính về thể thao tại Daily Mail, Riath Al-Samarrai , phát biểu trên Back Pages Tonight:

“Tôi không nghĩ có ai nhìn vào một người như Harry Kane và nghĩ rằng anh ấy sẽ kích động để ra đi. Ngay cả khi chúng tôi nhìn sang Paris và những gì đang xảy ra với Kylian Mbappe, anh ấy đang trả lời phỏng vấn, anh ấy đang nói về một sự chia rẽ.” câu lạc bộ – bạn không thấy điều đó từ Kane.

“Cuối cùng, điều quan trọng là liệu ai đó có đưa ra lời đề nghị mà Daniel Levy sẽ chấp nhận hay không.

“Tôi không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​cho rằng Tottenham Betvisa không muốn bán Kane vào mùa hè. Thành thật mà nói, việc họ giữ chân anh ấy có vẻ phi lý. Chắc chắn, bạn sẽ đánh cược vào top 4 mùa giải tới , nhưng đó là một canh bạc lớn.

“Nếu họ có thể nhận được tới 80 triệu bảng – mà tôi vẫn tin rằng họ có thể – ngay cả trong năm cuối cùng của hợp đồng, thì anh ấy đáng giá hơn mức đó. Tottenham sẽ rất tức giận nếu không chấp nhận một lời đề nghị như vậy và họ ‘cũng sẽ phát điên khi nói rằng họ sẽ chấp nhận một lời đề nghị trong loại sân bóng đó.

“Tất nhiên, Postecoglou muốn bán cho anh ấy tầm nhìn của anh ấy, nhưng nếu Kane đã quyết định rằng anh ấy muốn ra đi, tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì anh ấy được nói vào thời điểm này có quan trọng hay không.”

Solomon trải qua cuộc kiểm tra y tế của Spurs Tottenham Betvisa

Manor Solomon đã dành mùa giải trước cho mượn tại Fulham từ Shakhtar Donetsk

Postecoglou có vẻ sẽ củng cố đội hình của mình khi Manor Solomon đang trải qua cuộc kiểm tra y tế tại Spurs trước khi ký hợp đồng 4 năm.

Cầu thủ chạy cánh này được chuyển nhượng tự do sau khi rời Shakhtar Donetsk vào mùa hè này.

Cầu thủ 23 tuổi này đã gây ấn tượng với Spurs trong thời gian cho mượn ở Fulham mùa trước, nơi anh ghi 5 bàn sau 24 lần ra sân.

Tuyển thủ Israel sẽ trở thành bản hợp đồng thứ tư trong mùa hè của Spurs sau sự xuất hiện của cầu thủ chạy cánh Dejan Kulusevski, thủ môn Guglielmo Vicario và tiền vệ tấn công James Maddison.

Kane, chuyển nhượng và hệ thống mới: Những nhiệm vụ lớn mà Ange phải đối mặt tại Spurs

Postecoglou chính thức bắt đầu vai trò mới là huấn luyện viên trưởng Tottenham vào ngày 1 tháng 7, nhưng anh ấy đã làm việc chăm chỉ ở hậu trường gần một tháng rồi.

Kể từ khi thông báo về việc bổ nhiệm ông được đưa ra vào ngày 6 tháng 6, nhà cầm quân người Úc đã lên kế hoạch kỹ lưỡng cho công việc có vẻ là to lớn tại Spurs, đội lần đầu tiên phải đối mặt với thực tế không được tham dự cúp châu Âu kể từ năm 2010.

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *