The Blues đạt thỏa thuận trị giá 23,1 triệu bảng để ký hợp đồng với Lesley Ugochukwu từ Rennes

The Blues đạt thỏa thuận trị giá 23,1 triệu bảng để ký hợp đồng với Lesley Ugochukwu từ Rennes

Ugochukwu Betvisa

Chelsea vẫn chưa quyết định liệu Lesley Ugochukwu Betvisa sẽ là một phần của đội một Mauricio Pochettino hay ra đi theo dạng cho mượn; Tiền vệ 19 tuổi có thể gia nhập Strasbourg, đội bóng ở Ligue 1 mà Chelsea đầu tư vào mùa hè này; Sự xuất hiện của Ugochukwu tiếp tục cải tổ hàng tiền vệ của The Blues

Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Lesley Ugochukwu Betvisa từ Rennes với giá 27 triệu euro (23,1 triệu bảng).

Ugochukwu Betvisa – The Blues vẫn chưa quyết định liệu cầu thủ 19 tuổi này sẽ vào đội một của Mauricio Pochettino hay được cho mượn.

Việc tạm thời chuyển đến Strasbourg, đội bóng ở Ligue 1 mà Chelsea sở hữu phần lớn cổ phần, đã được thảo luận

Ugochukwu Betvisa đến từ học viện Rennes và đã có 60 lần ra sân cho câu lạc bộ, trong đó có 35 trận trên mọi đấu trường mùa trước.

Cầu thủ 19 tuổi này chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ trụ và đã có 6 lần khoác áo U19 Pháp.

Sự xuất hiện của Ugochukwu Betvisa sẽ tiếp tục cuộc đại tu hàng tiền vệ của Chelsea, với Mason Mount, Mateo Kovacic, Ruben Loftus-Cheek và N’Golo Kante đều rời câu lạc bộ vào mùa hè này

Brighton từ chối lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng của Chelsea cho Caicedo

Đầu tuần này, Brighton đã từ chối lời đề nghị thứ hai, tăng giá từ Chelsea cho tiền vệ Moises Caicedo trị giá 80 triệu bảng.

Tuần trước, Seagulls đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng từ Chelsea cho một cầu thủ mà họ định giá trong khu vực 100 triệu bảng.

Ugochukwu Betvisa
Tiền vệ Moises Caicedo của Brighton được Chelsea săn đón

Một nguồn tin đã nói với Sky Sports News rằng Brighton đánh giá cao Caicedo, người đã được ký hợp đồng từ câu lạc bộ Ecuador Independiente del Valle với giá 4,5 triệu bảng vào năm 2021, cùng khung với bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal Declan Rice và sẽ tìm cách đạt được mức giá 100 triệu bảng cho anh ta.

Người ta cho rằng Chelsea đang nhận được sự khích lệ rằng cầu thủ 21 tuổi sẽ gia nhập họ nếu hai câu lạc bộ đạt được thỏa thuận, với các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề.

Sky Sports News hiểu rằng hiện tại không có cuộc đàm phán tích cực nào giữa các câu lạc bộ.

Theo dõi kỳ chuyển nhượng mùa hè

Ai sẽ di chuyển vào mùa hè này khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào ngày 14 tháng 6 và đóng cửa lúc 11 giờ đêm ngày 1 tháng 9 ở Anh và nửa đêm ở Scotland?

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *