Keira Walsh: Tiền vệ người Anh tránh chấn thương ACL và sẽ ở lại cùng đội tại World Cup nữ

Keira Walsh: Tiền vệ người Anh tránh chấn thương ACL và sẽ ở lại cùng đội tại World Cup nữ

Berluti Vietnam

Keira Walsh Betvisa dính chấn thương trong hiệp một trận Anh thắng Đan Mạch vào thứ Sáu; tiền vệ chặn một đường chuyền trước khi ngã vật ra sân và ngay lập tức gọi hỗ trợ y tế; Walsh sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của bảng D với Trung Quốc vào thứ Ba

Anh đã xác nhận rằng Keira Walsh Betvisa không bị chấn thương ACL và sẽ ở lại với đội tuyển tham dự World Cup tại Úc.

Keira Walsh Betvisa đã được cáng ra sân trong hiệp một trận Anh thắng Đan Mạch 1-0 ở Sydney hôm thứ Sáu do chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Một tuyên bố của đội tuyển Anh tiết lộ tiền vệ này sẽ không có mặt trong trận đấu cuối cùng của bảng D với Trung Quốc ở Adelaide vào thứ Ba nhưng sẽ tiếp tục được đánh giá bởi các nhân viên y tế của đội bóng.

Tuyên bố có đoạn: “Sau khi siêu âm vào chiều thứ Bảy, chúng tôi có thể xác nhận Keira Walsh Betvisa không bị chấn thương dây chằng chéo trước.

“Walsh Betvisa đã bị loại khỏi trận đấu cuối cùng của bảng D vào thứ Ba với Trung Quốc ở Adelaide và sẽ ở lại căn cứ Terrigal của Anh để tiếp tục hồi phục.

“Chấn thương đầu gối của cô ấy sẽ tiếp tục được đánh giá bởi các nhân viên y tế của Anh và sẽ không có thêm thông tin cập nhật nào trong giai đoạn này.”

Walsh căng ngang để chặn bóng bên phần sân nhà trước khi khuỵu xuống sân và ngay lập tức gọi cấp cứu.

Cô là thành viên thường xuyên của đội bóng Sarina Wiegman và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của tuyển Anh tại Euro mùa hè năm ngoái.

Walsh Betvisa

Điểm thảo luận: Những đám mây chấn thương Walsh Betvisa giành chiến thắng

Nước Anh sẽ hy vọng giải đấu chưa kết thúc đối với Walsh Betvisa, người đã nói “Tôi đã làm đầu gối của tôi” với đội y tế của Anh khi họ vội vã hỗ trợ cô ấy trong cuộc thi với Đan Mạch.

Không có sự thay thế trực tiếp nào cho Walsh về cách cô ấy ra lệnh và điều khiển lối chơi. Cô ấy chỉ huy vai trò đó tốt hơn bất kỳ tiền vệ lùi sâu nào khác ở châu Âu – thậm chí có thể là trên thế giới.

Vì vậy, lựa chọn thay thế của nước Anh là gì? Chà, Wiegman nổi tiếng với kế hoạch tỉ mỉ của cô ấy. Cô ấy hoạt động với kế hoạch A, B và C.

Trong Euros, các Sư Tử đã vượt qua giải đấu với mọi thành viên trong đội đều phù hợp, giúp đưa ra các lựa chọn nhất quán. Khoảng thời gian này họ đã không được may mắn như vậy.

Laura Coombs và Katie Zelem đều là những sự thay thế có khả năng – nhưng sự mất mát của Walsh chắc chắn sẽ được cảm nhận.

Lịch thi đấu World Cup nữ là gì?

Vòng bảng đã bắt đầu và diễn ra trong khoảng thời gian hai tuần, kết thúc vào ngày 3 tháng 8. Đội nhất và nhì bảng sẽ đi tiếp vào vòng 16 đội, diễn ra từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8.

Vòng tứ kết sẽ được tổ chức tại Wellington, Auckland, Brisbane và Sydney, dự kiến ​​vào ngày 11 và 12 tháng 8.

Trận bán kết đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 8 tại Auckland, trận bán kết còn lại diễn ra vào ngày 16 tháng 8 tại Sân vận động Accor ở Sydney, sau đó sẽ tổ chức trận chung kết vào ngày 20 tháng 8.

Trận play-off tranh hạng ba sẽ diễn ra một ngày trước trận chung kết vào ngày 19 tháng 8 tại Brisbane.

ĐĂNG KÝ BETVISA

contentteam

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *